Connect with us

ข่าวทั่วไป

โต้ดราม่า !! “แทน” ลั่น “เพื่อนซื้อให้” ปัดจะด่าอะไรก็ไม่สน มองว่าเป็นเพื่อนร่วมโลก !!! (คลิป)

โต้ดราม่า !! “แทน” ลั่น “เพื่อนซื้อให้” ปัดจะด่าอะไรก็ไม่สน มองว่าเป็นเพื่อนร่วมโลก !!! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เชื่อว่าหลายๆ คนนั้นยังคงจำนายแบบที่มีชื่อว่า “แทน” ได้อย่างแน่นอน จากกรณีที่ภาพโปนไฟล์นั้นกินดีใช้ของแบรนด์เนมหรู แต่ทำไมถึงมีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จนกลายเป็นเรื่องที่โด่งดังในโซเชียลจนมีการติดแฮชแท็กว่าอ้ายมีเหตุผล

- ได้รับการสนับสนุน -

ล่าสุดนนี้ในเฟซบุ๊กของแทนก็ได้มีการโพสต์ภาพ Iphone X พร้อมกับมีแคปชั่นว่า “ได้แล้วครับ ตามเทรน ทักทายยามเย็น” จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมาอีกครั้ง และเชื่อว่าไม่ได้จริงจนแน่นอน ด้านทางผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปสอบถาม  นายรอบคอบ สินธุแสง อายุ 49 ปี พ่อบุญธรรมของแทน เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเรื่อง แทน เครียดมาก แต่พอข่าวเริ่มเงียบจึงกลับไปใช้ชีวิตตามปกติอีกครั้ง จนกระทั่งที่มีประเด็น เรื่องรูปโทรศัพท์ Iphone X ที่แทนโพสต์ ตนได้โทรศัพท์พูดคุยกับแทนถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

จากนั้น นายรอบคอบ เล่าว่า เพื่อนชายคนสนิทของแทนที่คบกันมากว่า 4 ปี เป็นคนซื้อให้เพื่อของขวัญปีใหม่ แถมเพื่อนสนิทเต็มใจให้ เพราะเพื่อนเห็นว่าสิ่งของไม่ได้แพง โดยเพื่อนสนิทคนดังกล่าว ทางตนรู้เพียงว่าเป็นนักธุรกิจนามสกุลชื่อดัง รวยระดับร้อยล้าน  อย่างไรก็ตามช่วง เดือนกุมภาพันธ์ 2561 ตนทราบว่าแทนมีโปรแกรมไปเที่ยวยุโรปกับเพื่อนสนิทคนดังกล่าวอยู่

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ทุกวันนี้ “แทน” อาศัยอยู่กับป้า และจะนัดไปเที่ยวกับเพื่อนสนิทเฉพาะ วันเสาร์-อาทิตย์ แต่กับตน “แทน” จะมากินข้าวด้วยทุกวันช่วงเวลาหลังเลิกงาน ส่วนใครที่จะว่ายังไงแทนก็ไม่โกรธ เพราะแทนมองว่าเป็นเพื่อนร่วมโลก โดนส่วนใหญ่แล้วแทบเป็นคนธรรมะธรรมโม ชอบทำบุญ ทั้งนี้ตนก็มักเตือน ลูกชายอยู่เสมอ ให้ใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง เพราะที่ผ่านมาตนกับแทนใช้ชีวิตไม่เหมือนเดิม เวลาคนมองมามักจะนินทา ตนพยายามบอกกับ “แทน” ไม่ให้คิดอะไร โดยทุกวันนี้ทุกอย่างดีขึ้นมาก

ส่วนเรื่องบัตรคนจน ขณะนี้ ลูกชายไม่ได้ใช้แล้ว แต่ไม่สามารถเอาไปคืนได้ เพราะหน่วยงานที่รับคืนไม่ยอมรับคืน เพียงแต่บอกว่า “แทน” ไม่ได้ผิดตามกฎระเบียบ

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา : Amarin TV , wachrin111

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวทั่วไป