Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สิ่งเล็กๆที่ไม่ควรมองข้าม !! สาวโพสต์เชิญชวนให้ช่วยกันหักไม้ลูกชิ้นก่อนทิ้ง สาเหตุเพราะ สงสารหลัง พนง.เก็บขยะหลังโดนทิ่มเลือดอาบเต็มมือ

สิ่งเล็กๆที่ไม่ควรมองข้าม !! สาวโพสต์เชิญชวนให้ช่วยกันหักไม้ลูกชิ้นก่อนทิ้ง สาเหตุเพราะ สงสารหลัง พนง.เก็บขยะหลังโดนทิ่มเลือดอาบเต็มมือ

- ได้รับการสนับสนุน -

คนทำดีต้องชื่นชม สาวโพสต์เชิญชวน ให้ช่วยกันหักไม้เสียบลูกชิ้นที่ทานเสร็จแล้วก่อนโยนทิ้งลงถังขยะ สาเหตุเพราะสงสาร พนักงงานเก็บขยะ ที่ต้องโดนไม้เสียบลูกชิ้นทิ่มแทงเข้าที่มือจนเลือดไหลหนอง ซึ่งเสี่ยงต่อการบาดแผลติดเชื้อ เพราะในถังขยะมีเชื้อโรคมากมาย

 

 

 

สาวที่โพสต์ได้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ส้มฉุน ส้มฉุน” โดยได้โพสต์ข้อความว่า สนับสนุนคนไทยหักไม้ลูกชิ้นที่ทานเสร็จแล้วเป็น 4 ส่วนมัดด้วยหนังยาง แล้วจับใส่ในถุงพลาสติกมัดถุงพลาสติก หรือรัดด้วยหนังยางอีกชั้นให้แน่นก่อนทิ้งลงถังขยะอีกที

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

เหตุผลคือ…สงสารพนักงานเก็บขยะของ กทม. หลายครั้ง หลายคน เคยโดนไม้เสียบลูกชิ้นทิ่มมือ บางรายเลือดไหลโชกเลยนะคะที่บ้าน เคยถึงขั้นต้องหยิบอุปกรณ์ทำแผล ออกมา ล้างแผล พันแผล ให้พี่ๆ พนง.เก็บขยะ เห็นพี่คนนึง เดินหน้าซีดมาแต่ไกล ถามได้ความว่า ผมโดนไม้ลูกชิ้นเสียบเข้าที่มือรายล่าสุดที่คุณแม่ของทรายเคยทำแผลให้คือ เลือดอาบฝ่ามือ เห็นแต่เลือด คุณยายบอก โอ๊ย!!!!! ชั้นจะเป็นลมทำในส่วนของเรา ที่เราพอจะทำได้ช่วยๆ กัน เห็นใจพวกพี่เค้า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา / ส้มฉุน ส้มฉุน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *