Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

วอนผู้ใจบุญช่วยต่ออนาคน้อง !! เด็กวัดยากไร้ แม่สลิดหลวง ขาดแคลนสมุด ดินสอ ยางลบ ช่วยต่ออนาคตน้อง

วอนผู้ใจบุญช่วยต่ออนาคน้อง !! เด็กวัดยากไร้ แม่สลิดหลวง ขาดแคลนสมุด ดินสอ ยางลบ ช่วยต่ออนาคตน้อง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสดวันนี้   ในการที่เราจะบริจากอะไรก็แล้วแต่เราควรดูให้ดีว่าสิ่งที่เราจะบริจากนั้น ว่ามันสมควรหรือไม วันนี้ทางทีมงาน บ้าบิ่น ชวนเพื่อนๆมาช่วยกันบริจากสิ่งของเล็กๆน้อย เช่น สมุด ดินสอ และยางลให้กับเด็กๆยากไร้บนดอย ใน จ.ตาก เพราะน้องๆพวกนี้เขา ขาดสิ่งของเหล่านี้เพื่อที่จะนำไปใช้ในการเรียนการสอนให้ น้องๆได้มีความรู้ดูแลตัวต่อไป

 

 

 

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมาทางเฟซบุ๊ก แชร์แล้วได้บุญ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ บอกว่าวอนผู้ใจขอผู้ใจบุญร่วมกันช่วยบริจาก สมุด ดินสอ และยางลบ ให้กับเด็กๆยากไร้บนดอย ใน จ.ตาก ทั้งนี้ เฟซบุ๊กเพจดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

#ประกาศ!! เนื่องจากตอนนี้มีผู้แอบอ้างส่งเลขที่บัญชีให้บริจาค ซึ่งทางเพจเองไม่ได้มีการลงเลขที่บัญชีหรือส่งเลขที่บัญชีให้แม้จะถามเข้ามาใน inbox ก็ไม่มีการส่งเลขที่บัญชีใดๆทั้งสิ้น ใครที่สนใจร่วมทำบุญให้ส่งของไปตามที่อยู่ที่ลงไว้ หรือโทรไปสอบถามรายละเอียดที่เบอร์ที่ลงไว้”การให้ทานเป็นบุญกุศลที่ยิ่งใหญ่” ร่วมเป็นสะพานบุญแชร์ส่งต่อให้ถึงผู้ใจบุญ#หนูขอแค่สมุด ดินสอและยางลบ… ???สามารถส่งให้กับเด็กๆได้ที่??
พระใบฎีกาวินัย วรญาโณวัดแม่สลิดหลวง ม.๒ ต.แม่สอง อ.ท่าสองยางจ.ตาก 63150โทร. 082-1858301???#ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม FB : ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย #

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

#ประกาศ!! เนื่องจากตอนนี้มีผู้แอบอ้างส่งเลขที่บัญชีให้บริจาค…

Posted by แชร์แล้วได้บุญ on Saturday, March 17, 2018

 

คลิป

 

ขอบคุณที่มา  แชร์แล้วได้บุญวัดแม่สลิดหลวง ตแม่สอง อท่าสองยาง จตาก/

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *