Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

โคตรเถื่อน !! ชายอารมณ์เดือด “กระทืบยับกลางถนน” สาวคู่กรณีเหตุ รถจยย. เฉี่ยวชนกัน (คลิป)

โคตรเถื่อน !! ชายอารมณ์เดือด “กระทืบยับกลางถนน” สาวคู่กรณีเหตุ รถจยย. เฉี่ยวชนกัน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เถื่อนเกิดไปไหม เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. เมื่อวันที่ 25 มี.ค. 61 ได้มีเพจ ที่ชื่อว่า คลิปตลก แกล้งคนสุดฮา ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโออุบัติเหตุ ที่เกิดการเฉี่ยวชนกันแต่กลับเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นเมื่อหนุ่มเลือดร้อยได้ปรี่เข้าไปทั้งต่อย ทั้งตบและกระทืบ ผู้ญิงรายหนึ่ง ที่เป็นคู่กรณีอย่างโหดร้ายซึ่งบริเวณนั้นได้มีผู้ใช้รถใช้ถนนยืนมองจำนวนมากโดยไม่มีทีถ้าว่าจะเข้าไปช่วยผู้หญิงที่กไลังถูกทำร้าย นับเป็นการกระทำที่เห็นแก่ตัวมากที่ไม่เข้าช่วยเหลือเธอ

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นที่ประเทศจีน เหตุการณ์แบบนี้เกิดคนบ่อยมากที่เประเทศนี้ เกิดจนเป็นเหมือนเรื่องธรรมดาของคนประเทศนั้นไปแล้ว แต่ถึงอย่างไร เป็นผู้ชายก็ไม่สมควรไปทำร้ายผู้หญิงถึงขนาดนั้นต่อให้เขาผิดก็ตามที นับว่าเป็นการกระทำที่รับไม่ได้ เปรียบเสมอราวกับสัตว์ป่าที่ไม่มีจิตสำนึกคิด

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป

 

#หน้าตัวเมียเกินcr.คลิปตลก แกล้งคนสุดฮา

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Monday, March 26, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  คลิปตลก แกล้งคนสุดฮา

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *