Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เด็กน้อยให้โชค !! “สาวท้องแก่คลอดลูก” บนท้ายกระบะ ชาวบ้านแห่ดูทะเบียนเพียบตามความเชื่อ

เด็กน้อยให้โชค !! “สาวท้องแก่คลอดลูก” บนท้ายกระบะ ชาวบ้านแห่ดูทะเบียนเพียบตามความเชื่อ

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 26 มี.ค. 61 จนท.กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เขตเกาะช้าง ร่วมกับ จนท.คลินิคอินเตอร์เกาะช้าง ได้รับแจ้งเหตุว่า มีหญิงท้องแก่ใกล้คลอดบนรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ทะเบียน 1ฒม 9174 กทม.ขณะที่กำลังขับมุ่งหน้าพาไปโรงพยาบาล แต่เนื่องจากว่าเวลาไม่คอยท่า ทางจนท.หลังได้รับเรื่องจึงแจ้งทางผู้ขับกระบะให้จอด บริเวณหน้าร้านสิงทองคลองพร้าว อ.เกาะช้าง จ.ตราด ก่อนประสานทีมแพทย์กู้ชีพคลินิกอินเตอร์เนชั่นแนล เกาะช้าง รีบเดินทางไปช่วยเหลือ

 

 

 

เมื่อทาง จนท.ไปถึงบริเวณริมถนนหน้าร้านสิงทองคลองพร้าว อ.เกาะช้าง จ.ตราด ได้พบสาวท้องแก่นอนอยู่ที่กระบะท้ายรถ โดยมีชาวบ้านมามุ่งดูจำนวนมาก พร้อมกับลุ้นและให้กำลังใจสาวท้องแก่คนดังกล่าว ซึ่งทาง จนท.ที่เข้าช่วยเหลือทำคลอดได้สำเร็จ โดยเป็นเด็กหญิงร่างกายแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก ก่อนรีบนำตัวส่งคลินิกอินเตอร์เกาะช้าง เพื่อให้แม่ได้พักฟื้นและดูแลเด็กทารก ขณะเดียวกันั้นชาวบ้านและนักท่องเที่ยว ต่างไม่พลาดที่จะถ่ายรูปและคลิปนาทีทำคลอดพร้อมทะเบียนรถยนต์ไว้เพื่อนำไปเสี่ยงโชคตามความเชื่อต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณข้อมูล /  คุณศรัณย์ บุญวาที กู้ภัยสว่างฯ เขตเกาะช้าง

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *