Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

พังมาเป็นปี !! อุบัติเหตุก็เกิดบ่อย สาวแฉภาพถ่าย ถนนทรุดไร้คนซ่อม ทางหลวงบอก รองบ ( คลิป )

พังมาเป็นปี !! อุบัติเหตุก็เกิดบ่อย สาวแฉภาพถ่าย ถนนทรุดไร้คนซ่อม ทางหลวงบอก รองบ ( คลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวทั่วไป   เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สังคมให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากสำหรับถนนที่ใช้สัญจร ได้รับความเสียหายอย่างหนัก โดยได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ พริก อัศวเมฆิณ์  ได้แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับ ถนนสายนี้และได้เล่าว่า เพื่อนคะ ทางแขวงชี้แจงมาแล้วค่ะ ( แขวงทางหลวงพิษณุโลกที่ 2(วังทอง) ทางหลวงหมายเลข 12 ตอน วังทอง – เข็กน้อย ที่ กม.302+350 ถึง กม.302+450 ขณะนี้ได้ตัวผู้รับจ้างแล้ว อยู่ระหว่าง รองบประมาณโอนมา เพื่อลงนาม เซ็นต์สั่ญญาต่อไป ขออภัยมา ณ โอกาสนี้ )26/3/61-พี่น้องคะ ตรงนี้ ถนนสาย 12 นี่พังจนจะขาด มาเป็นปีแล้ว อุบัติเหตุก็เกิดบ่อยมาก ช่วยกันแชร์ไปถึงผูรับผิดชอบด้วยเถอะค่ะ จะต้องตายกันอีกเท่าใหร่จึงจะซ่อมคะ อัตรายมาก

 

 

โดยเหตุการในคลิปดังกล่าวจะเห็นได้ว่ามีคนได้ถ่ายคลิปถนนริมคลองได้พังลงจนสร้างความเดือดร้อนให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนกันเป็นอย่างมาก และยังบอกอีกว่าถนนเส้นนี้นั้นเกิดอุบัติเหตุบ่อยมากและบางครั้งก็อาจถึงแก่ความตายเลยทีเดียวจึงอยากให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้ามาแก้ไขอย่างเร่งด่วน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

คลิป

Posted by พริก อัศวเมฆิณ์ on Monday, March 26, 2018

 

ขอบคุณที่มา   พริก อัศวเมฆิณ์  //

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *