Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดใจหนุ่มฟอร์จูนเนอร์ !! หลังถูกสังคมออนไลน์โจมตีอย่างหนัก “วอนช่วยเห็นใจ” พร้อมรับผิดทุกอย่าง (คลิป)

เปิดใจหนุ่มฟอร์จูนเนอร์ !! หลังถูกสังคมออนไลน์โจมตีอย่างหนัก “วอนช่วยเห็นใจ” พร้อมรับผิดทุกอย่าง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Namm Yada” ได้คลิปวิดีโอพร้อมกับระบุข้อความที่เกิดบริเวณลานจอดรถ ที่ศูนย์การประชุมเเห่งชาติสิริกิติ์ โดยระบุว่า มีหนุ่มขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ป้ายแดง พยายามถอยรถชนรถยนต์คันอื่นอีก 3 คันรวด ทำให้รถยนต์ของคนอื่นได้รับความเสียหาย วันที่25/03/2561 เหตุเกิดที่งาน commart connect ศูนย์ประชุมเเห่งชาติสิริกิติ์ ”

 

 

 

ซึ่งเป็นคลิปที่ทางคนขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์นั้น ได้ทำการขับรถถอยหลังเพื่อที่จะดันให้คันอื่นนั้นหลบทางออกไป จึงทำให้ทางเจ้าของคลิปที่เห็นเหตุการณ์นั้นรับหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกคลิปไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับเข้าไปเตือนทางผู้ขับขี่รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ โดยทางคนขับรถคันดังกล่าวนั้นก็ได้บอกว่า “ก็ผมดันรถไง ก็ผมดันไง ผมตั้งใจดัน”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ได้เผยแพร่บทสัมภาษณ์ ผู้ขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ พร้อมกับเปิดใจทั้งนี้ นายพล (นามสมมุติ) ยืนยันว่า ไม่อยากให้เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น ตนยอมรับผิด ขอให้สังคมเข้าใจ ซึ่งตนขอโทษที่ใช้คำพูดไม่ดีในคลิป เพราะหงุดหงิดที่มีคนมาใส่อารมณ์ จนตอนนั้นตนยังคิดเลยว่า ตนขับรถขวางทางรถที่บีบแตร หรือไปถอยชนรถคันนั้นด้วยหรือไม่ ซึ่งไม่ได้ตั้งใจชนส่วนที่หลายคน

 

 

 

 

ทำให้สังคมออนไลน์ตั้งข้อสงสัยว่าทำไมตนไม่ลงมาเข็นเองนั้น ขออธิบายว่า เนื่องจากตนมีปัญหาที่เข่าซ้าย และไหล่ซ้าย คล้ายกับมีผังผืดติด ทำให้ตนไม่สามารถลงไปเข็นได้ ประกอบกับที่ตนบอกไปว่ามีรถยนต์คันหนึ่งขับออกไปก่อน ทำให้ตนคิดว่ามีพื้นที่เพียงพอ จึงอยากจะวอนสังคมเข้าใจในเรื่องนี้ ส่วนตัวก็เครียดจนไม่ได้นอน ห่วงพ่อและแม่เพราะกลัวว่าจะไม่สบายใจ อีกทั้งกลัวว่าจะส่งผลกระทบกับลูกๆ กลัวว่าจะโดนไปขุดคุ้ยประวัติ ตนจึงอยากให้เรื่องนี้จบ พร้อมรับผิดและขอโทษทุกกรณี

 

 

 

 

ชมคลิป

 

 

ขอบคุณที่มา  /   AMARIN TVHD  /  Namm Yada

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *