Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หดหู่ ! “โพสต์สุดท้าย” ลูกสะใภ้ เหยื่อปืน พ่อสามีสุดโหด ยิงดับยกครัว หลังกลับจาก พาลูกไปเที่ยวสวนน้ำ

หดหู่ ! “โพสต์สุดท้าย” ลูกสะใภ้ เหยื่อปืน พ่อสามีสุดโหด ยิงดับยกครัว หลังกลับจาก พาลูกไปเที่ยวสวนน้ำ

- ได้รับการสนับสนุน -

จากคดีสุดสะเทือนใจ ในบ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ของช่วงเที่ยงวันที่ 26 มี.ค. 61 โดยนายจำรัส อริยวงศ์ อายุ 64 ปี ก่อเหตุใช้ปืนจ่อยิง น.ส.ปนัดา อรัญทอง อายุ 26 ปี ลูกสะใภ้เสียชีวิต และยิงนายพรชัย อริยวงศ์ อายุ 31 ปี ลูกชายและเป็นสามีของน.ส.ปนัดดา จนบาดเจ็บสาหัส ซ้ำยังยิงด.ช.ธนสาร อริยวงศ์ หลานชายอายุ 1 ขวบ ซึ่งเป็นลูกของนายพรชัยกับน.ส.ปนัดาจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่นายจำรัสจะยิงตัวตายตาม

จากสาเหตุเบื้องต้นของการก่อเหตุดังกล่าวเกิดจากปัญหาภายในครอบครัว ซึ่งผู้เป็นพ่อสามี น้อยใจลูกสะใภ้ และลูกชาย ที่เวลาไปเที่ยวไม่ยอมพาตนเองไป จนเกิดความเครียด และก่อเหตุสลดใจดังกล่าว ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุสลดใจ ปรากฏว่ามีเพื่อนๆ ของน.ส.ปนัดาเข้าไปโพสต์ไว้อาลัยให้ผู้เสียชีวิตกันเป็นจำนวนมาก

 

นอกจากนี้ยังมีคนเข้าไปแสดงความเห็นในโพสต์สุดท้ายของน.ส.ปนัดา ซึ่งโพสต์ไว้ก่อนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา ก่อนเสียชีวิตไม่ถึง 20 ช.ม. โดยเป็นคลิปที่ผู้ตายพาลูกชายไปเที่ยวทะเลสวนสยาม โดยระบุว่า กำลังรู้สึกมีความสุขที่ Siamparkcity สวนสยามทะเล-กรุงเทพฯ “นึกว่ากบลอยน้ำ ทูลหัวของบ่าว” ปรากฏว่ามีคนเข้าไปแสดงความเห็นไว้อาลัยให้ผู้ตายกันจำนวนมาก และขอให้หนูน้อยพ้นขีดอันตรายเร็วๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก:  แมวมอง

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *