Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เข้ามอบตัวแล้ว !! “เจ้าของเรือ” ที่พานักท่องเที่ยว ลักลอบยิงปลาในเขต “อุทยานฯหมู่เกาะชุมพร”

เข้ามอบตัวแล้ว !! “เจ้าของเรือ” ที่พานักท่องเที่ยว ลักลอบยิงปลาในเขต “อุทยานฯหมู่เกาะชุมพร”

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณี เมื่อเวลาประมาณ 19.10 น. วันที่ 27 มี.ค. 61 ได้มีการกระทำที่เรียกว่าไร้จิตสำนึกสุดๆของคนกลุ่มหนึ่งที่ได้ทำการ ดำยิงปลาทะเล ในเขตพื้นที่ อุทยาน อย่าไม่ละอาย ซึ่ง คนที่ดำยิงปลานั้นได้ว่ายมาขึ้นผิดเรือทำให้โดยถ่ายภาพและคลิปวิดีโอไว้ได้ ทำให้เห็นว่ามีการทำเป็นกระบวนการ

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ล่าสุด ทางเพจ บิ๊กเกรียน ได้ออกมาอัพเดทว่า ตอนนี้ทางเจ้าของเรือที่พานักดำน้ำลักลอบยิงปลาในเขตอุทยานฯหมู่เกาะชุมพร นั้น ได้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว เบื้องต้นทาง จนท.ได้แจ้งข้อกล่าวหาคือ เข้าเขตอุทยานฯโดยไม่ได้รับอนุญาติ โดยทางเพจ บิ๊กเกรียน ได้ระบุข้อความไว้ว่า ” วันที่ 28 มีนาคม 2561 ข้าพเจ้า นายรักพงษ์ บุญย่อย ตำแหน่ง นักวิชาการป่าไม้ชำนาญการพิเศษ ทำหน้าที่หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร ขอรายงานความคืบหน้ากรณีมีการลักลอบยิงปลาบริเวณหินแพ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร โดยในวันนี้เวลาประมาณ 14.00 น.นางวิยะดา จันทร์เพ็ญ บ้านเลขที่ 340/2 หมู่ 9 ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ชุมพร เจ้าของเรือ โอ๊ตไดฟ์วิ่ง ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ปากน้ำชุมพร

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

แจ้งว่า เรือเป็นชื่อของตนเอง แต่นักท่องเที่ยวที่ก่อเหตุ ติดต่อขอเช่าเรือกับสามี คือนายธวัชชัย จันทร์เพ็ญ ซึ่งขณะนี้กำลังเดินทางไปเกาะเต่าและเกาะอ่างทอง ตนไม่ทราบรายละเอียดว่าเป็นใคร ซึ่งสามีจะเดินทางกลับมาประมาณ วันที่ 30 มีนาคม แล้วจะเดินทางมาพบกับพนักงานสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งวันนี้ นางจันทร์เพ็ญ ได้ชำระค่าเปรียบเทียบปรับให้กับอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร กรณีนำเรือเข้าเขตอุทยานโดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นเงิน 1,000 บาท ”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา /  บิ๊กเกรียน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *