Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

น้ำตานองทั้งโซเชียล !! “น้องผักบุ้ง” เด็กน้อยพิการตั้งแต่กำเนิด “พ่อ-แม่” วอนสังคมช่วยเหลือให้พอ “ค่านมลูกก็ยังดี” (คลิป)

น้ำตานองทั้งโซเชียล !! “น้องผักบุ้ง” เด็กน้อยพิการตั้งแต่กำเนิด “พ่อ-แม่” วอนสังคมช่วยเหลือให้พอ “ค่านมลูกก็ยังดี” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

สุดหดหู่ เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันที่ 28 มี.ค. 61 ทางเพจ บิ๊กเกรียน ได้ออกมานำเสนอเรื่องราวของเด็กน้อยคนหนึ่ง ที่มีความผิดปกติ ทั้งมีอาการหัวโต มีน้ำในสมอง ปากแหว่งเพดานโห่ว และตาบอดมาตั้งแต่กำเนิดอีกด้วยครับ(จอภาพในตา ไม่มี) ที่กำลังขอความช่วยเหลือจากชาวโซเชียลเนื่องจากฐานะของพ่อและแม่เด็กนั้น ค่อนข้างรำบาก แต่ไม่เคยทิ้งลูกน้อยไปไหน อยู่เคียงข้างตลอดเวลา

 

 

 

โดยทาง เพจ บิ๊กเกรียน นั้นได้ ระบุข้อความไว้ว่า “#น้องผู้มีชะตาชีวิตที่โหดร้ายคนนี้ชื่อว่าน้องผักบุ้งหรือชื่อเด็กหญิงสายเพรช พิงพึ่ง ครับน้องมีความพิการซ้ำซ้อนหลายอย่าง ทั้งมีอาการหัวโต มีน้ำในสมอง ปากแหว่งเพดานโห่ว และตาบอดมาตั้งแต่กำเนิดอีกด้วยครับ(จอภาพในตา ไม่มี) พ่อน้องชื่อนาย กิ่งเพรช พิงพึ่ง อายุ 28 ส่วนแม่ชื่อนางสาว จารุวรรณ พันธ์พืช อายุ 22 ปีครับ ทางครอบครัวมีฐานะค่อนข้างยากจนเนื่องจากพ่อทำงานรับจ้างเพียงคนเดียว แบบมีงานทำบ้างไม่มีงานทำบ้าง บ้านก็ต้องเช่า ข้าวก็ต้องซื้อ ส่วนผู้เป็นแม่ก็ต้องดูแลเลี้ยงน้องอย่างใกล้ชิดตลอดครับ”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

#ฝากทุกท่านร่วมด้วยช่วยกันดูแลน้อง พอให้ได้ค่านม ค่าอาหารและค่าผ่าตัดได้ที่บัญชีธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชีนางสาวจารุวรรณ พันธ์พืช เลขที่บัญชี7130762047 หรือ ธนาคารกสิกรไทยเลขที่บัญชี5942142694 เบอร์โทร 0613468518 ครับผม และหากท่านใดเมตตาจะส่งของไปให้น้องผักบุ้งบ้างก็สามารถส่งไปได้ที่ 138/29 หมู่ 2 ต.นาสวน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี 71250  หลังจากนำเสนอไปนั้น ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาให้กำลังใจและร่วมกันบริจาคด้วยความเต็มใจ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป

 

Posted by บิ๊กเกรียน on Tuesday, March 27, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  บิ๊กเกรียน  /  ร่วมด้วยช่วยกันนะครับ กับหมอสมชาย

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *