Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ฉาวสนั่นจนโลกรู้ !! พนง.สาว “สายการบินดังเมืองไทย” โกงเงินนักท่องเที่ยว หวั่นเสียภาพลักษณ์

ฉาวสนั่นจนโลกรู้ !! พนง.สาว “สายการบินดังเมืองไทย” โกงเงินนักท่องเที่ยว หวั่นเสียภาพลักษณ์

- ได้รับการสนับสนุน -

พนักงานสาวสายการบินดัง ทำฉาว เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Bernardette Yeo ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาว สิงคโปร์ ได้โพสต์ถึงความรู้สึกที่เธอได้รับการ โดยเธอนั้นได้ระบุข้อความไว้ว่า “นี่อาจจะเป็นโพสต์ที่ยาวหน่อย ฉันจะเล่าถึงทริปสุดท้ายที่จะมาเที่ยวกรุงเทพฯ..การมาเที่ยวครั้งนี้ทุกอย่างราบรื่นดี จนกระทั่งถึงเวลาเช็คอินที่สนามบินดอนเมือง เพื่อเดินทางกลับประเทศสิงคโปร์ปกติแล้วฉันจะใช้บริการ ทุกครั้งที่เดินทางมากรุงเทพฯ แต่ในครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เจอกับเหตุการณ์เช่นนี้..  ฉันและเพื่อนๆ รวมทั้งหมด 4 คน เดินเข้าไปที่เคาน์เตอร์เช็คอินของสนามบิน ซึ่งพวกเขาแยกเราออกเป็น 2 กลุ่ม ฉันนรู้ว่าพวกเรามีกระเป๋าเดินทางหลายใบมาก แต่ก่อนหน้านี้เราได้ชั่งน้ำหนักกระเป๋าทุกใบมาจากโรงแรมแล้ว เพื่อที่จะได้มั่นใจว่าน้ำหนักกระเป๋าไม่เกินไปกว่าที่สายการบินอนุญาต”

 

 

 

ที่เคาน์เตอร์เช็คอินของฉัน พนักงานหญิงในภาพที่ให้บริการบอกกับพวกเราว่า น้ำหนักกระเป๋าเกินมา 8 กก. ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้ยกกระเป๋าของพวกเราขึ้นๆลงๆอยู่หลายครั้งจากสายพาน และพยายามทำให้พวกเราสับสนฉันค่อนข้างที่จะมั่นใจว่ากระเป๋าของฉันน้ำหนักไม่เกิน 35 กก.แน่นอน แต่ในเมื่อเขาบอกอย่างนั้น ฉันจึงพยายามเอาของบางอย่างจากกระเป๋าเดินทาง ผ่อนมาใส่ในกระเป๋าถืออีกใบเพื่อถือขึ้นเครื่อง แต่พนักงานหญิงคนดังกล่าวก็ไม่ยอมสุดท้ายแล้วฉันก็ยอมแพ้และถามเธอออกไปว่า ฉันต้องจ่ายเงินเพิ่มเท่าไหร่สำหรับน้ำหนักกระเป๋าที่เกินมา 8 กก. เธอจึงแกล้งเขียนลงบนบัตรโดยสารปลอม ว่า 8 กก. 2,000 บาท

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ดังนั้นฉันและเพื่อนๆก็เลยรวมๆเงินกัน เพื่อเตรียมจ่ายค่าน้ำหนักกระเป๋าส่วนเกิน ซึ่งเธอก็ส่ายหัวพร้อมบอกว่าโอเค ในตอนนั้นพวกเรารู้สึกเหมือนขอบคุณเธอด้วยซ้ำที่ใจดี แต่เธอก็ยังยึดพาสปอร์ตของพวกเราไว้ เพื่อรอให้มั่นใจว่าพวกเราจะเช็คอินกระเป๋า ก่อนจะพาเราไปที่มุมและถามถึงเรื่องเงินค่าน้ำหนักกระเป๋าเพื่อแลกกับพาสปอร์ตคืนหลังจากที่พวกเราให้เงินไปเธอก็เก็บเข้ากระเป๋าทันที ทำให้เรารู้ตัวว่ากำลังโดนโกงผู้หญิงในภาพที่เป็นพนักงานของสายการบินเอาเงินพวกเราไป และนี่ก็คือภาพของเธอที่บอร์ดดิ้งเกต ระวังบุคคลในภาพให้ดีหากคุณเดินทางไปสนามบินดอนเมือง”  ซึ่งข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องรอทางบริษัทสายการบินต้นสังกัด ออกมาชี้แจงข้อมูล

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา /   Bernardette Yeo

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *