Connect with us

ข่าวทั่วไป

ชายข้ามเพศ! ทุ่มเงินเกือบ 2 ล้าน เปลี่ยนตัวเองเป็น “มังกร” ตัดจมูก ตัดใบหู มีเขา ลิ้นสองแฉก!

ชายข้ามเพศ! ทุ่มเงินเกือบ 2 ล้าน เปลี่ยนตัวเองเป็น “มังกร” ตัดจมูก ตัดใบหู มีเขา ลิ้นสองแฉก!

- ได้รับการสนับสนุน -

วันนี้เราจะพามาพบกับ อีวา เทียแมตซ์ วัย 56 ปี ผู้ฝันจะเป็น “บุคคลข้ามเพศที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด” ทุ่มเงินเกือบ 2 ล้านบาทเพื่อเปลี่ยนตัวเองเป็นมังกร การเปลี่ยนแปลงของ อีวา ในครั้งนี้ประกอบไปด้วยการทำลิ้นให้เป็นแฉก, สักเกล็ดลงบนตัว, ทำลูกตาให้เป็นสีเขียว, ตัดปีกจมูกออกให้เป็นทรงใหม่, ตัดใบหูทิ้ง และทำเขาบนศรีษะของเธอ 8 เขา ซึ่งเธอเคยใช้ชีวิตร่วมกับ ริชาร์ด เฮอร์เนนเดซ ในสถานะคู่เกย์ แต่ภายหลังการตรวจวินิจฉัยพบว่าเธอติดเชื้อ เอชไอวี ทำให้การใช้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง โดยเธอสาบานว่า “ฉันจะไม่ยอมตายอย่างมนุษย์” โดยทิ้งโลกเดิมๆไว้ข้างหลัง และเริ่มเปลี่ยนให้ตัวเองเป็นมังกรอย่างที่เธออยากเป็น

เธอเชื่อว่าหลังจากที่ถูกพ่อแม่ทิ้งเมื่อตอนอายุ 5 ขวบ มันก็เหมือนกับว่าเธอมีชีวิตใหม่ที่เกิดมาจากงูหางกระดิ่งแห่งโลกตะวันตกตอนนี้เธอมีอายุ 56 ปี จึงเริ่มเปลี่ยนตัวเองด้วยการสักเกล็ดที่ตัว ก่อนจะผ่าตัดจมูกให้อยู่ในรูปทรงใหม่โดยตัดปีกจมูกทิ้ง หลังจากนั้นก็ตัดใบหูทั้ง2ข้างทิ้ง และทำให้ลูกตามีสีเขียว ซึ่งค่าศัลยกรรมทั้งหมดรวมเป็นเงินมูลค่าเกือบ 2 ล้านบาท

เธอกล่าวว่า “สำหรับฉันแล้ว การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เปรียบเสมือนการเดินทางครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต มันมีเหตุผลและความหมายอย่างลึกซึ้งกับสิ่งที่ฉันทำ ฉันมีแม่ 2 คน นั่นก็คือแม่ผู้ให้กำเนิด และอีกคนคือแม่ที่ให้ก่อเกิดความเป็นสัตว์เลื้อยคลานในตัวฉัน เธอคืองูหางกระดิ่ง ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรื่องราวของฉันจะสามารถช่วยเหลือคนอื่นๆได้ ในการผ่านช่วงเวลาอันเลวร้าย อย่าหมดหวัง ชีวิตฉันรู้ว่าฉันชอบอะไร อยากเป็นอะไร ก็แค่พาตัวเองไปให้ถึงจุดนั้น”

ก่อนจะเล่าถึงชีวิตในอดีตว่า “ก่อนหน้านี้ฉันทำงานเป็นรองประธานธนาคารชั้นนำแห่งหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ฉันตัดสินใจทิ้งมันหลังพบว่าตัวเองติดเชื้อเอชไอวี ฉันกลัวมากว่าฉันกำลังจะตาย มันทำให้คิดได้ว่าฉันไม่อยากจะตายบนโลกใบนี้เหมือนมนุษย์ ซึ่งมนุษย์ชอบคิดว่าความดีมีอยู่ในตัวมนุษย์มากกว่าสัตว์อื่นๆ ที่มนุษย์มองว่ามันน่ารังเกียจ ตอนนั้นฉันเลยตัดสินใจครั้งใหญ่ ในการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้เป็นอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่มนุษย์ และอยากใช้ชีวิตในแบบชายข้ามเพศ เป็นผู้หญิงที่อยากจะเหมือนใช้ชีวิตอย่างเกย์ มันทำให้ฉันอยากที่จะมีชีวิตต่อไปในทุกๆวัน”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : mirror

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *