Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ชายข้ามเพศ! ทุ่มเงินเกือบ 2 ล้าน เปลี่ยนตัวเองเป็น “มังกร” ตัดจมูก ตัดใบหู มีเขา ลิ้นสองแฉก!

ชายข้ามเพศ! ทุ่มเงินเกือบ 2 ล้าน เปลี่ยนตัวเองเป็น “มังกร” ตัดจมูก ตัดใบหู มีเขา ลิ้นสองแฉก!

- ได้รับการสนับสนุน -

วันนี้เราจะพามาพบกับ อีวา เทียแมตซ์ วัย 56 ปี ผู้ฝันจะเป็น “บุคคลข้ามเพศที่มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด” ทุ่มเงินเกือบ 2 ล้านบาทเพื่อเปลี่ยนตัวเองเป็นมังกร การเปลี่ยนแปลงของ อีวา ในครั้งนี้ประกอบไปด้วยการทำลิ้นให้เป็นแฉก, สักเกล็ดลงบนตัว, ทำลูกตาให้เป็นสีเขียว, ตัดปีกจมูกออกให้เป็นทรงใหม่, ตัดใบหูทิ้ง และทำเขาบนศรีษะของเธอ 8 เขา ซึ่งเธอเคยใช้ชีวิตร่วมกับ ริชาร์ด เฮอร์เนนเดซ ในสถานะคู่เกย์ แต่ภายหลังการตรวจวินิจฉัยพบว่าเธอติดเชื้อ เอชไอวี ทำให้การใช้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง โดยเธอสาบานว่า “ฉันจะไม่ยอมตายอย่างมนุษย์” โดยทิ้งโลกเดิมๆไว้ข้างหลัง และเริ่มเปลี่ยนให้ตัวเองเป็นมังกรอย่างที่เธออยากเป็น

เธอเชื่อว่าหลังจากที่ถูกพ่อแม่ทิ้งเมื่อตอนอายุ 5 ขวบ มันก็เหมือนกับว่าเธอมีชีวิตใหม่ที่เกิดมาจากงูหางกระดิ่งแห่งโลกตะวันตกตอนนี้เธอมีอายุ 56 ปี จึงเริ่มเปลี่ยนตัวเองด้วยการสักเกล็ดที่ตัว ก่อนจะผ่าตัดจมูกให้อยู่ในรูปทรงใหม่โดยตัดปีกจมูกทิ้ง หลังจากนั้นก็ตัดใบหูทั้ง2ข้างทิ้ง และทำให้ลูกตามีสีเขียว ซึ่งค่าศัลยกรรมทั้งหมดรวมเป็นเงินมูลค่าเกือบ 2 ล้านบาท

เธอกล่าวว่า “สำหรับฉันแล้ว การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เปรียบเสมือนการเดินทางครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต มันมีเหตุผลและความหมายอย่างลึกซึ้งกับสิ่งที่ฉันทำ ฉันมีแม่ 2 คน นั่นก็คือแม่ผู้ให้กำเนิด และอีกคนคือแม่ที่ให้ก่อเกิดความเป็นสัตว์เลื้อยคลานในตัวฉัน เธอคืองูหางกระดิ่ง ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรื่องราวของฉันจะสามารถช่วยเหลือคนอื่นๆได้ ในการผ่านช่วงเวลาอันเลวร้าย อย่าหมดหวัง ชีวิตฉันรู้ว่าฉันชอบอะไร อยากเป็นอะไร ก็แค่พาตัวเองไปให้ถึงจุดนั้น”

ก่อนจะเล่าถึงชีวิตในอดีตว่า “ก่อนหน้านี้ฉันทำงานเป็นรองประธานธนาคารชั้นนำแห่งหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ฉันตัดสินใจทิ้งมันหลังพบว่าตัวเองติดเชื้อเอชไอวี ฉันกลัวมากว่าฉันกำลังจะตาย มันทำให้คิดได้ว่าฉันไม่อยากจะตายบนโลกใบนี้เหมือนมนุษย์ ซึ่งมนุษย์ชอบคิดว่าความดีมีอยู่ในตัวมนุษย์มากกว่าสัตว์อื่นๆ ที่มนุษย์มองว่ามันน่ารังเกียจ ตอนนั้นฉันเลยตัดสินใจครั้งใหญ่ ในการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้เป็นอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่มนุษย์ และอยากใช้ชีวิตในแบบชายข้ามเพศ เป็นผู้หญิงที่อยากจะเหมือนใช้ชีวิตอย่างเกย์ มันทำให้ฉันอยากที่จะมีชีวิตต่อไปในทุกๆวัน”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : mirror

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *