Connect with us

ข่าวทั่วไป

สุดสลด !! จนท.รพ.พระนารายณ์มหาราช “เสียชีวิต” ขณะกำลังเดินทางเพื่อไป “งานศพแม่”

สุดสลด !! จนท.รพ.พระนารายณ์มหาราช “เสียชีวิต” ขณะกำลังเดินทางเพื่อไป “งานศพแม่”

- ได้รับการสนับสนุน -

เหตุสลด   10.20น.วันที่ 29 มี.ค.61 ทางเพจ เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ได้ออกมาโพสต์ถึงอุบัติเหตุบนท้องถนน สาววัยกลางคน ที่กำลังจะขับรถไปงานศพของแม่แต่กลับมาประสบอุบัติเหตุสะเองจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย โดยทาง จนท.สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนกับรถยนต์เก๋ง ที่ถนนสายพหลโยธิน1 หลักกิโลเมตรที่ 184-185 สายลพบุรี –โคกสำโรง หมู่ที่ 2 ต. วังขอนขว้าง ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงได้ประสานแพทย์เวรฉุกเฉิน 1669 รพ.โคกสำโรง สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฟอร์ด สีบอร์นซ์-ทอง หมายเลขทะเบียน กบ-4147 ลพบุรี ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ มาสด้า สีฟ้าหมายเลขทะเบียน กฉ-1475 ลพบุรี ในสภาพพังยับเยินเศษชิ้นส่วนอุปกรณ์ของรถกระเด็นกระจัดกระจายไปทั่งบริเวณ ภายในซากรถทั้ง 2 คัน พบมีผู้ได้รับบาดร้องขอความช่วยเหลืออยู่ 5 ราย และมีผู้เสียชีวิตติดคาซากรถมาสด้าจำนวน 1 ราย เจ้าหน้าทีจึงได้เร่งใช้อุปกรณ์ในการตัดถ่าง ทำการช่วยเหลือนำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย ส่ง รพ.เป็นการด่วน ส่วนผู้ที่เสียชีวิตติดคาซากรถเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้นำร่างออกมาได้ในเวลาต่อมา ทราบชื่อนางภัทราภรณ์ รอเสถียร อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75/8 หมู่ที่1 ต.เขาสามยอด อ.เมือง ลพบุรี

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถยนต์เก๋ง สีฟ้าขับมาจากลพบุรีมุ่งหน้า อ.โคกสำโรง ด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถบรรทุกปูนออกมาจากแพลนปูนเพื่อกลับรถ รถเก๋งสีฟ้าตกใจเหยียบเบรกจนรถเสียการควบคุมข้ามฟากมาอีกฝั่ง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ น.ส.จารุณี คานพวง ที่ขับสวนเส้นทางมาพอดีได้พุ่งชนอย่างจัง จนเป็นเหตุให้ตนเองและครอบครัวได้รับบาดเจ็บถึง 5 ราย และทำให้นางภัทราภรณ์ เสียชีวิตคาที่ ทราบมาว่านางภัทราภรณ์ เป็นเจ้าหน้าที่ของ รพ.พระนารายณ์มหาราช ออกเดินทางจากจังหวัดลพบุรีเพื่อไปงานศพแม่ที่ จ.แพร่ แต่ต้องมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน ทั้งนี้ร้อยเวรเจ้าของคดีได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ สอบสวนพยานผู้ที่เห็นเหตุการณ์เพื่อที่จะได้สรุปถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา /  เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *