Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สุดสลด !! จนท.รพ.พระนารายณ์มหาราช “เสียชีวิต” ขณะกำลังเดินทางเพื่อไป “งานศพแม่”

สุดสลด !! จนท.รพ.พระนารายณ์มหาราช “เสียชีวิต” ขณะกำลังเดินทางเพื่อไป “งานศพแม่”

- ได้รับการสนับสนุน -

เหตุสลด   10.20น.วันที่ 29 มี.ค.61 ทางเพจ เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ ได้ออกมาโพสต์ถึงอุบัติเหตุบนท้องถนน สาววัยกลางคน ที่กำลังจะขับรถไปงานศพของแม่แต่กลับมาประสบอุบัติเหตุสะเองจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย โดยทาง จนท.สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนกับรถยนต์เก๋ง ที่ถนนสายพหลโยธิน1 หลักกิโลเมตรที่ 184-185 สายลพบุรี –โคกสำโรง หมู่ที่ 2 ต. วังขอนขว้าง ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงได้ประสานแพทย์เวรฉุกเฉิน 1669 รพ.โคกสำโรง สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฟอร์ด สีบอร์นซ์-ทอง หมายเลขทะเบียน กบ-4147 ลพบุรี ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ มาสด้า สีฟ้าหมายเลขทะเบียน กฉ-1475 ลพบุรี ในสภาพพังยับเยินเศษชิ้นส่วนอุปกรณ์ของรถกระเด็นกระจัดกระจายไปทั่งบริเวณ ภายในซากรถทั้ง 2 คัน พบมีผู้ได้รับบาดร้องขอความช่วยเหลืออยู่ 5 ราย และมีผู้เสียชีวิตติดคาซากรถมาสด้าจำนวน 1 ราย เจ้าหน้าทีจึงได้เร่งใช้อุปกรณ์ในการตัดถ่าง ทำการช่วยเหลือนำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย ส่ง รพ.เป็นการด่วน ส่วนผู้ที่เสียชีวิตติดคาซากรถเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้นำร่างออกมาได้ในเวลาต่อมา ทราบชื่อนางภัทราภรณ์ รอเสถียร อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75/8 หมู่ที่1 ต.เขาสามยอด อ.เมือง ลพบุรี

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถยนต์เก๋ง สีฟ้าขับมาจากลพบุรีมุ่งหน้า อ.โคกสำโรง ด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถบรรทุกปูนออกมาจากแพลนปูนเพื่อกลับรถ รถเก๋งสีฟ้าตกใจเหยียบเบรกจนรถเสียการควบคุมข้ามฟากมาอีกฝั่ง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ น.ส.จารุณี คานพวง ที่ขับสวนเส้นทางมาพอดีได้พุ่งชนอย่างจัง จนเป็นเหตุให้ตนเองและครอบครัวได้รับบาดเจ็บถึง 5 ราย และทำให้นางภัทราภรณ์ เสียชีวิตคาที่ ทราบมาว่านางภัทราภรณ์ เป็นเจ้าหน้าที่ของ รพ.พระนารายณ์มหาราช ออกเดินทางจากจังหวัดลพบุรีเพื่อไปงานศพแม่ที่ จ.แพร่ แต่ต้องมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน ทั้งนี้ร้อยเวรเจ้าของคดีได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ สอบสวนพยานผู้ที่เห็นเหตุการณ์เพื่อที่จะได้สรุปถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา /  เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *