Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หยุดหายใจแล้ว..!! คุณลุงซาเล้ง อาการทรุดหนัก หามส่ง ร.พ.อีกรอบ

หยุดหายใจแล้ว..!! คุณลุงซาเล้ง อาการทรุดหนัก หามส่ง ร.พ.อีกรอบ

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ ที่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันหนึ่งก้มหน้าเล่นโทรศัพท์มือถือในขณะที่กำลังขับรถ ได้ขับไปเกี่ยวกับรถจักรยานซาเล้งที่ขี่สวนทางมา จนทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวนั้นล้มลง โดยรถจักรยานซาเล้งก็ยังคงขี่ต่อไปเรื่อยๆ แต่หลังจากที่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวลุกขึ้นได้ ก็ได้ตามมากระโดดเตะจนทำให้ลุงที่ขี่รถซาเล้งนั้นล้มลงจากรถ พร้อมกับตามไปกระทืบซ้ำจนลุงซาเล้งนั้นสลบ ซึ่งต่อมาทางผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายนราธร โสดติยัง หรือจ๊อด อายุ 21 ปี ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับเผยว่าไม่ได้ตั้งใจแค่บันดาลโทสะ

ซึ่งต่อมาได้มีการติดตามอาการคุณลุงซาเล้งคนดังกล่าว ที่นอนพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน โดยทางญาติๆเผยว่า คุณลุง เป็นคนที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง แต่หลังจากเกิดเหตุแล้วไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลย โดยคุณลุงนั้น ลุกนั่งเองก็ไม่ได้ หรือแม้กระทั่งดึงผ้าห่มมาคุลมตัวเองยังไม่มีแรง ซึ่งทางด้านคู่กรณีได้มาขอเจรจาผ่อนจ่ายเป็นเงินเดือนละ 3,000 บาท ล่าสุดทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยอาการล่าสุดของคุณลุงว่า

ลุงซาเล้งนั้นได้เข้าแอดมิดที่โรงพยาบาลอีกรอบแล้ว ซึ่งในตอนนี้อยู่ภายในห้องฉุกเฉิน และมีอาการหยุดหายใจไปแล้วหลายรอบ หลังจากที่คุณลุงนั้นมีไข้และมีอาการแผลกดทับ โดยทางครอบครัวก็ไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณลุงอีก ซึ่งก่อนหน้าที่คุณลุงจะมาโรงพยาบาลนั้น ได้มีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจที่บ้านและมีอาการไม่ค่อยดีเลยนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา จาก : แหม่มโพธิ์ดำ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *