Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สิ้นฤทธิ์ !! หนุ่มตีเนียน “ล้วงกระเป๋าคุณลุง” ฟ้ามีตาพลเมืองดีช่วยไว้ทันก่อนตกเป็นเหยื่อ (คลิป)

สิ้นฤทธิ์ !! หนุ่มตีเนียน “ล้วงกระเป๋าคุณลุง” ฟ้ามีตาพลเมืองดีช่วยไว้ทันก่อนตกเป็นเหยื่อ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิปเตือนภัย ทุกๆวันนี้มีภัยอยู่รอบตัวดังเช่นคลิปนี้ที่ได้มีผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่ใกล้กับคนตาท่านหนึ่งโดยชายหนุ่มนั้นได้เอากระเป๋าปิดบริเวณระหว่างคุณตาและตัวเขาเพื่อไม่ให้คนอื่นเห็นว่าเขากำลังจะทำอะไรอยู่ แต่ได้มีพลเมืองดีเป็นพี่ผู้หญิงท่านหนึ่งได้ถ่ายคลิปไว้และได้ตะโกนขึ้นไปว่า “อย่าไปล้วงกระเป๋าคุณลุงนะคะ” ทำให้ชายคนดังกล่าวตกใจและดึงมือออกมาวางไว้บนตักเหมือนเดิม

 

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยคลิปนี้ถูกเผยแพร่โดย เพจ ข่าวสารเมืองปราการ และได้ระบุข้อมูลไว้ว่า “เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 61 เวลา 10:00 น. พ.ต.ท. มาโนช สังขันธ์ สารวัตรปราบปราม พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งจากผู้ใช้บริการ รถโดยสารประจำทาง(รถสองแถว) ว่ามีเหตุคนร้ายพยายามล้วงกระเป๋า ที่ซอยสันติคาม ย่านตลาดสำโรง จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นางเอ(นามสมมุติ)อายุ45ปี

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

แจ้งว่านาย สายรุ้ง อายุ 41ปี(ขอปิดนามสกุล)พยายามล้วงกระเป๋าของตน พ.ต.ท. มาโนช จึงได้ขอตรวจบัตรประชาชนของนาย สายรุ้ง เพื่อตรวจสอบประวัติอาชญากรรมและหมายจับ กับศูนย์วิทยุ สภ.สำโรงเหนือ ผลการตรวจสอบ พบว่านาย สายรุ้ง มีหมายจับคดีล้วงกระเป๋า ที่ สภ.บางแก้ว จำนวนหลายคดี พ.ต.ท. มาโนช จึงควบคุมตัวนายสายรุ้งพร้อม เพื่อนร่วมแก๊ง มาที่ สภ.สำโรงเหนือ เพื่อประสานสภ.บางแก้ว มารับตัวไปดำเนินคดีต่อไป”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป

 

Posted by ข่าวสารเมืองปราการ on Wednesday, March 28, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  ข่าวสารเมืองปราการ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *