Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

มีสิทธิ์ด้วยหรอ !! รปภ.ยุคใหม่ ตั้งด่านตรวจ อ้างได้รับแจ้งเหตุ “รถจยย.หาย”

มีสิทธิ์ด้วยหรอ !! รปภ.ยุคใหม่ ตั้งด่านตรวจ อ้างได้รับแจ้งเหตุ “รถจยย.หาย”

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่ 28 มี.ค. 61 เวลาประมาณ 20.00 น . จนทได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบชาย 2 คนแต่งกายคล้ายกับ จนท. ขี่นรถจยย.สีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดยืนอยู่บริเวณด้านหน้าทางเข้า เทศบาลแพรกษา อ.เมือง สมุทรปราการ มีพฤติการณ์คือ จะคอยโบกรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่ผ่านไปมาภายในซอยดังกล่าวซึ่งขณะนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ทางฝ่ายปกครองผ่านมาเจอเข้าจึงขอเข้าตรวจสอบชายทั้ง 2 คน

 

 

 

ซึ่งจากการตรวจสอบชายทั้ง2คนเป็นเพียงเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย(รปภ.) ของบริษัทแห่งหนึ่งซึ่งอ้างว่าตนทั้ง 2 คนกำลังจะกลับบ้านแต่ได้รับแจ้งเหตุจากวิทยุว่ามีรถจักรยานยนต์หาย ตนทั้ง 2 คนจึงมารอดักตรวจสอบ และจากการพูดคุยชายทั้ง 2 คนซึ่งมีอาการคล้ายคนมึนเมา พูดจาไม่รู้เรื่องวกไปวนมา ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจึงได้ไล่ให้กับบ้านพักและอธิบายว่าเป็น รปภ.ไม่มีสิทธิ์ที่จะมาตรวจหรือจะมาตั้งด่านแบบนี้ได้นอกเสียจากคุณเป็นตำรวจหรือเจ้าหน้าที่ที่มีสิทธ์ตรวจโดยถูกต้องตามกฎหมาย!

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา /  เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *