Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หัวอกคนเป็นพ่อ! คุณพ่อแต่งชุดมาสคอสหมู ขายอาหาร เพื่อหาเงินรักษาลูกสาว (คลิป)

หัวอกคนเป็นพ่อ! คุณพ่อแต่งชุดมาสคอสหมู ขายอาหาร เพื่อหาเงินรักษาลูกสาว (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ชายจีนวัย 35 ปีชาวเมืองจี้หนิง มณฑลซานตงแต่งตัวเป็นหมูในการ์ตูน “เป๊ปป้าพิก” (Peppa Pig) ขายเจียนปิ่งหรือ แพนเค้กสไตล์จีนอยู่ริมถนนพร้อมกับลูกสาววัย 10 ขวบ เพื่อพยายามหาเงินรักษาโรคให้กับลูกสาวอีกคน

หลังถอดหัวหมูขนาดใหญ่ออก ชายแซ่โจวคนนี้เล่าเรื่องราวชีวิตทั้งน้ำตาคลอเบ้า ว่าตนมีลูกกับภรรยา 3 คนโดยคนที่มาขายของด้วยคือลูกสาวคนโต ส่วนลูกสาวคนกลางวัย 4 ขวบป่วยเป็นโรคเบาหวานชนิดที่ 1 (ภาวะที่ร่างกายไม่สามารถสร้างอินซูลินได้) ตั้งแต่ 2 ขวบ และแพทย์แจ้งว่าเธออาจจะสูญเสียการมองเห็นทั้งสองข้าง ขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงรับการรักษา ส่วนลูกคนสุดท้องก็เพิ่งมีอายุเพียง 1 เดือนเท่านั้น

โจวกล่าวว่าเขาไม่รู้จะหาเงินอย่างไรแล้วนอกจากออกมาขายแพนเค้ก เขาหวังเพียงว่าเงินในส่วนนี้จะเพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายรายวัน ภรรยาของโจวเผยว่า เธอจะสู้ต่อไปเพื่อลูก และอยากขอบคุณคนใจดีในสังคมหลายคนที่ช่วยเหลือ บางทีซื้อแพนเค้กแค่สิบกว่าหยวนแต่ให้เงินมาหลายร้อยหยวน บางคนก็ไม่ยอมเอาแพนเค้กไปด้วย ซึ่งทำให้เธอและครอบครัวรู้สึกตื้นตันใจอย่างมาก

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by China Xinhua News on Thursday, March 29, 2018

ขอบคุณที่มาจาก : China Xinhua News

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *