Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

คนดูช็อก! นาทีชีวิต ชิ้นส่วนเครื่องเล่นกระแทก หลุดกลางอากาศ ทำเอาผู้คนกรี๊ยดร้องระงม ล้วงนับ 10 ราย (คลิป)

คนดูช็อก! นาทีชีวิต ชิ้นส่วนเครื่องเล่นกระแทก หลุดกลางอากาศ ทำเอาผู้คนกรี๊ยดร้องระงม ล้วงนับ 10 ราย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนขวัญและระทึกเป็นอย่างมาก เมื่อมีเพจเฟซบุ๊คได้เผยคลิปนาทีชีวิตของคนนับ 10 ที่กำลังเล่นเครื่องเล่น ซึ่งเป็นอุบัติเหตุชวนหวาดเสียวขึ้นภายในงานนิทรรศกาล Ohio State Fair ซึ่งจัดขึ้นในรัฐโอไฮโอ สหรัฐฯ

โดยเครื่องเล่นที่ได้นำมาให้บริการความสนุก แต่จากความสนุกกลายเป็นเรื่องระทึกเมื่อสื้นส่วนของเครื่องเล่นได้ไปกระแทกหลุดออกมา จนเหวี่ยงร่างของคนที่อยู่ในเครื่องเล่นกระเด็นออกมากระแทกพื้นมีผู้บาดเจ็บนับสิยคน และมีผู้เสียชีวิตทันที 1 รายเป็นชายวัย 18 ปี ทำให้ผู้คนในงานนั้นแตกตื่นอย่างมาก เต็มไม่ด้วยเสียงกรี๊ดด ของผู้คนรอบๆ

หลักจากเกิดเหตุดังกล่าว ทางผู้ว่าการรัฐโอไฮโอ ก็ได้ออกมาแสดงความเสียใจต่อเหตุที่เกิดขึ้น พร้อมสั่งปิดเครื่องเล่นจนกว่าการตรวจสอบความปลอดภัยแบบเร่งด่วน งานนี้ก็ทำให้คนในงานนั้นไม่มีใครกล้าเล่นเครื่องเล่นทุกชนิด!

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ขอบคุณที่มา : Social News – ข่าวโซเชียล

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *