Connect with us

ข่าวทั่วไป

แฉ “เอ๋” เจ้าของกลุ่มไลน์ จ้างแม่มีเพศสัมพันธ์ลูก ด้วยเงินแค่หลักร้อย !!! (คลิป)

แฉ “เอ๋” เจ้าของกลุ่มไลน์ จ้างแม่มีเพศสัมพันธ์ลูก ด้วยเงินแค่หลักร้อย !!! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

นับเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนไทยเป็นอย่างมาก จากกรณีที่เมื่อวาน (7 ธ.ค. 60) ได้มีการนำเสนอข่าวของแม่รายหนึ่งที่ได้นำลูกชายวัย 3 ขวบมาร่วมมีเพศสัมพันธ์กับตนเอง ซึ่งภายในวันเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ก็ได้มีบุกจับและช่วยเหลือเด็กเป็นที่เรียบร้อย ( อ่านข่าว : บุกจับพ่อแม่วิตถาร !! โพสต์คลิปเอาลูกน้อย ร่วมวงมีเพศสัมพันธ์ จนท.จี้เตรียมรวบผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด !!!)

ล่าสุดนี้ทางเพจ “เจ้าพ่อแมว ไรเดอร์” ก็ได้มีนำหลังฐานออกมาแฉเพิ่มเติมโดยระบุว่า “สตอรี่เล็กๆ ของผู้ว่าจ้างแม่เด็ก ชื่อ อ.สมัยก่อนรับงานอยู่ในห้องไซด์ไลน์ โดยมีคนชื่อ บ. เป็นแอดมินคอยคุมการบริการในห้อง กลุ่มนี้เรียกเก็บค่าเข้าห้องVIP รายปี ปีละ500 (ไว้รีวิวเด็กไซด์ไลน์ ข้อมูลและส่งการบ้านหลังใช้บริการ) หลังจากนั้น อ. มีแฟนเลิกรับงานผันตัวมาเปิดห้อง VIP เอง ค่าแรกเข้าครั้งละ1000 บาท หลังจากนั้นรายเดือน เดือนละ300 ในกลุ่มจะมีการจ้างสาวๆ มาLiveสด ทุกวันเสาร์อาทิตย์ รวมถึงจ้างตัวแม่เด็กมาด้วย ส่วนอ.เอง liveทุกวัน 3โมงกับ5ทุ่ม ตอนนี้ อ.กำลังไล่ปิดกลุ่มตัวเองอยู่ ถึงจะหนียังไงก็หนีความจริงไม่พ้นหรอกงับ ผมติดตามคุณมานานมาก”

ทางด้านแพจ แหม่มโพธิ์ดำ ก็ได้ออกมาระบุด้วยว่า “อัพเดตข่าวอีเอ๋ แม่ใจทราม ขายสมาชิกแลกดูวิวมีเพศสัมพันธ์กะลูกสาวตัวเอง ต้องใจวิปริตขนาดไหน ถึงทำอะไรแบบนี้ได้ และนี่คือคลิปเสียงนาง ในการหนีตายเปลี่ยนกลุ่ม ทำลายหลักฐาน ถ้ามึงฉลาดคงไม่ส่งคลิปเสียง ควายแค่ไหนถึงไม่รู้มีพวกกูเป็นหนอนอยู่ทุกหย่อมหญ้า คลิปนี้จะเป็นตั๋วด่วนพามึงติดคุกอีเอ๋”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

อัพเดตข่าวอีเอ๋ แม่ใจทราม ขายสมาชิกแลกดูวิวมีเพศสัมพันธ์กะลูกสาวตัวเอง ต้องใจวิปริตขนาดไหน ถึงทำอะไรแบบนี้ได้ และนี่คือคลิปเสียงนาง ในการหนีตายเปลี่ยนกลุ่ม ทำลายหลักฐาน ถ้ามึงฉลาดคงไม่ส่งคลิปเสียง ควายแค่ไหนถึงไม่รู้มีพวกกูเป็นหนอนอยู่ทุกหย่อมหญ้า คลิปนี้จะเป็นตั๋วด่วนพามึงติดคุกอีเอ๋

Posted by แหม่มโพธิ์ดำ on Thursday, December 7, 2017

 

สตอรี่เล็กๆ ของผู้ว่าจ้างแม่เด็ก ชื่อ อ.สมัยก่อนรับงานอยู่ในห้องไซด์ไลน์ โดยมีคนชื่อ บ. เป็นแอดมินคอยคุมการบริการในห้อง …

Posted by เจ้าพ่อแมว ไรเดอร์ on Thursday, December 7, 2017

ขอบคุณที่มา : เจ้าพ่อแมว ไรเดอร์ , แหม่มโพธิ์ดำ

 

 ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *