Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

งามหน้าประเทศไทย !! “ตม.เกาหลี” จับคนไทยขน ยาบ้า-ยาไอซ์ มูลค่ากว่า 1,000 ล้านวอน (คลิป)

งามหน้าประเทศไทย !! “ตม.เกาหลี” จับคนไทยขน ยาบ้า-ยาไอซ์ มูลค่ากว่า 1,000 ล้านวอน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าววันนี้ จะมาแจงถึงสาเหตุว่าทำไม่ ตม.เกาหลี ถึงไม่ค่อยให้คนไทยนั้นผ่านได้ง่ายๆ สาเหตุหลักๆเลยคือ ประเทศเกาหลีนั้นมีกฎหมายที่เข้มงวดมากแต่ก็มีคนไทยบางกลุ่มที่พยายามลักลอบเข้าไปทำงานโดยตีตั๋วขึ้นเครื่องไปในคราบนักท่องเที่ยวแล้วก็หนีทัวร์ ไปหาเหล่านายหน้า เพื่อทำงานเป็นแรงงานต่างด้าว เท่านั้นยังไม่พอ บางรายถึงขั้นลักลอบค้าสิ่งเสพติดซึ่งประเทศเกาหลีนั้นให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก หากจับผู้กระทำความผิดได้นั้นจะต้องโทษขั้นสูงสุด

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โดยเมื่อเวลาประมาณ 20.28 น. ของวันที่ 30 มี.ค. 61 นั้นได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า เอ็ม กิติศักดิ์ คนชุมแพ ออกมาโพสต์ข้อความและคลิปวิดีโอ เกี่ยวกับคนไทยลักลอบค้ายาเสพติดในประเทศเกาหลีแล้วโดนจับได้ ระบุข้อความไว้ว่า “22 มีนาคม 2018 ตร. ประเทศเกาหลี สะกดรอย จับคนไทยลักลอบขนยาบ้า294เม็ด ยาไอซ์274 กรัม มูลค่า1000 ล้านวอน หรือ 30 ล้านบาท เข้าประเทศเกาหลีใต้ จากสนามบิน ปูซาน แฮนำ และเดินทางมา เขตชอนจูไต้ ตร. สอบและขยายผล จับได้ทั้งหมด 7 คน ชาย5 หญิง 2 และกำลังดำเนินการผู้เกี่ยวข้อง ค้าและเสพ อีกต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

กฎหมายเกาหลีแรงมากครับโทษถึงประหาร ไม่ก็คุกตลอดชีวิต ดังใหญ่เลยพี่ไทย เสียชื่อคนไทยหมดเพราะคนแบบนี้ นี่แหละครับ สาเหตุ ทำไมคนไทยไม่ผ่าน ตม. ไม่ให้เข้าประเทศเขา มีผลกระทบต่อโคต้า กับแรงงานที่จะสอบ ไปทำงาน และคนที่เขาต้องการจะไปเที่ยวจริงๆ และมีผลเสียอีกมากมาย (ฝาก คนที่ไม่มีวีซ่า ผีน้อยผีใหญ่ อย่าออกไปไหนนะครับ ช่วงนี้ ตำรวจ ตม. เพ่งเล็ง คนไทยมากตอนนี้ อยู่รอดปลอดภัยครับ)”

 

 

 

 

ชมคลิป

 

สาเหตุ ว่าทำไม ตม.เกาหลีไม่ให้คนไทยผ่านไปง่ายๆ

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Friday, March 30, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  เอ็ม กิติศักดิ์ คนชุมแพ 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *