Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ส่องตัวละคร “บุพเพสันนิวาส” เวอร์ชั่นฮอลลีวู๊ดที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 400 ล้านเหรียญสหรัฐฯเลยทีเดียว!?

ส่องตัวละคร “บุพเพสันนิวาส” เวอร์ชั่นฮอลลีวู๊ดที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 400 ล้านเหรียญสหรัฐฯเลยทีเดียว!?

- ได้รับการสนับสนุน -

ต้องยอมให้กับกระแสละครย้อนยุคสุดโรแมนติก อย่าง “บุพเพสันนิวาส” จริงๆ ลงจอได้เพียงไม่กี่ตอน ก็ทำเอาคนติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง แถมเรตติ้งพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง แล้วถ้าเกิดดังไปถึงต่างประเทศล่ะนึกดูสิว่าจะเป็นไง นักแสดงจะมีใครบ้าง และวันนี้เราจะพามาพบกับ แม่การะเกด คุณพี่หมื่น ไอ้จ้อย และบ่าวๆทั้งหลาย และตัวละครอื่นที่เป็นนักแสดง นักร้อง ของต่างประเทศ ซึ่งเป็นภาพตัดต่อเท่านั้น เรียกง่ายๆก็ บุพเพสันนิวาส เวอร์ชั่นฮอลลีวู๊ด ว่าแต่จะมีใครบ้างและฮาแค่ไหน ไม่รอช้าเราไปชมกันจ้า

1.Taylor Swift รับบท แม่หญิงการะเกด

2.Ryan Gosling รับบท เดช /หมื่นสุนทรเทวา / ขุนศรีวิสารวาจา / พระศรีวิสารสุนทร

3.Justin Bieber รับบท ไอ้จ้อย

- ได้รับการสนับสนุน -

4.Mariah Carey , Christina Aguilera รับบท นางผิน , นางแย้ม

5.Miley Cyrus รับบท แม่หญิงจันทร์วาด

- ได้รับการสนับสนุน -

6.Tom Hiddleston รับบท หมื่นเรืองราชภักดี

7.Eddie Redmayne รับบท ออกหลวงสุรสาคร / ออกพระฤทธิ์กำแหง / คอนสแตนติน ฟอลคอน, เจ้าพระยาวิไชยเยนทร์

- ได้รับการสนับสนุน -

8.Anne Hathaway รับบท แม่มะลิ / ตองกีมาร์ (ท้าวทองกีบม้า)

9.Madonna รับบท นางปริก

10.Nicki Minaj รับบท นังจวง บ่าวคนสนิทของคุณหญิงจำปา

11.Richard Gere รับบท ออกญาโหราธิบดี เป็นบิดาของพ่อเดช

12.Meryl Streep รับบท คุณหญิงจำปา เป็นมารดาของพ่อเดช

ขอบคุณที่มา : หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *