Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

กล้าหาญมาก !! “ตร.หนุ่มไฟแรง” เอาตัวขวางรถ สกัดจับ “ผู้ต้องสงสัย” แหกด่าน จนได้รับบาดเจ็บ

กล้าหาญมาก !! “ตร.หนุ่มไฟแรง” เอาตัวขวางรถ สกัดจับ “ผู้ต้องสงสัย” แหกด่าน จนได้รับบาดเจ็บ

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อประมาณ 16.30 น. วันที่ 31 มี.ค. 61 ทางแฟนเพจ บิ๊กเกรียน ได้ออกมาโพสต์เรื่องราว ตร.สน.วัดพระยาไกร ที่ได้เอาตัวเองเข้าไปขวางทางรถผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งที่ได้ทำการขับรถแหกด่านทำให้ถูกชนเข้าอย่างจังจนทำให้ได้รับบาดเจ็บ จนสลบเหมือดไปเลยซึ่ง ตร.ที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความกล้าหาญพร้อมที่จะเสียสละตัวเองเพื่อความถูกต้องยังมีอยู่ให้เห็นก็มีอยู่ไม่น้อย อย่างเช่น ตร.หนุ่มไฟแรงคนนี้

 

 

 

โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 มี.ค. 61 โดยทางเพจ บิ๊กเกรียน ได้ระบุข้อความไว้ว่า “วันนี้ (30 มี.ค.61) เวลา 18.00 น. พ.ต.ท.นิพนธ์ กุลชฤทธิ์ รอง.ผกก.จร., พ.ต.ต.ธีรนัฏฐ์ สังขะวิไล สว.จร.สน.วัดพระยาไกร พร้อมกำลัง กวดขันวินัยจราจร แยกถนนตก ได้มีนายนันทวัฒน์ ซ้อยผดุง ขับขี่ จยย. ฮอนด้าเวฟแดง-ดำ ทะเบียน 4 กฮ 6471 กทม. มาตามถนนพระราม 3 มีท่าทางพิรุธ ส.ต.ต.บุรริศร์ แก่นแก้ว ได้เรียกตรวจแต่ นายนันทวัฒน์ ได้ขับขี่พุ่งชน ส.ต.ต.บุริศร์ แก่นแก้ว แล้วหลบหนีเข้าไปในซอยเจริญกรุง 109 แยก 6 พระยา 60 พร้อมกำลัง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ได้ทำการ ว.20 ตรวจค้น พบยาบ้าจำนวน 10 เม็ดในกระเป๋ากางเกง จึงได้นำผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการต่อไป ส่วน อาการของ ส.ต.ต.บุริศร์ แก่นแก้ว แพทย์ รพ.เจริญกรุง ได้รับตัวไว้เพื่อ ดูอาการภายใน 6 ชั่วโมง เบื้องต้นบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณ ศรีษะ ด้านหลัง พระยา1, 6, 6-1 ได้มาตรวจเยี่ยมอาการ” ให้ขอ ตร.หนุ่มไฟแรงหายจากอาการบาดเจ็บเร็ววันด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณข้อมูล /  ตำรวจไทย สู้ๆ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *