Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หากินกับคนแก่ !! “แก๊งมิจฉาชีพ” หลอกขายหม้อที่ธรรมดาแต่ราคาสูงกว่าท้องตลาด 3-4 เท่า

หากินกับคนแก่ !! “แก๊งมิจฉาชีพ” หลอกขายหม้อที่ธรรมดาแต่ราคาสูงกว่าท้องตลาด 3-4 เท่า

- ได้รับการสนับสนุน -

เตือนภัยวันนี้ สังคมสมัยนี้มีภัยทุกรูปแบบ วันนี้เรานำเรื่องราวการหลอกขายของธรรมดาแต่ราคาไม่ธรรมดา เหมือนกับคุณยายท่านนี้ที่โดน “แก๊งมิจฉาชีพ” หลอกเข้ามาตีสนิทประมาณขอเป็นลูกเป็นหลาน พูดจาอ่อนหวาน จนคนแก่ตายใจ แล้วยัดเยียดให้ซื้อหม้ออะลูมิเนียมหูหิ้วแบบทั่วไปในตลาดแค่ราคาแพงกว่า 3-4 เท่าตัว กว่าจะรู้ถูกหลอกมันเปิดแน่บไปไกลแล้ว

 

 

 

ซึ่ง ทาง เพจ บิ๊กเกรียน ได้ออกมาโพสต์เตือนภัย โดยระบุข้อมูลไว้ว่าเหตุเกิดที่ “จ.สุรินทร์ ที่บ้านสี่เหลี่ยม ต.โคกยาง อ.ปราสาท แก๊งต้มตุ๋นหลอกหลวงขายหม้อหูหิ้ว เกินราคา ออกตระเวนหลอกขายหม้อ ให้กับผู้สูงอายุ และอยู่บ้าเพียงลำพัง ขายหม้อ 9-10 ใบ ในราคา 3,000-4,000บาท  ขายของแบบยัดเยียด และตั้งราคาเกินจริงวันเดียว หลอกไป 4-5 ราย โดยพวกกลุ่มมิจฉาชีพ หลอกขายหม้อราคาที่สูงเกินความเป็นจากท้องตลาดถึง 3 เท่า และมักจะเลือกบ้านที่มีผู้สูงอายุอยู่เพียงลำพังยัดเยียดขายหม้อให้ ”

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทาง ผู้เสียหายนั้นได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ไว้ที่ สถานีตำรวจภูธรทมอ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เพื่อให้ตำรวจช่วยสืบสวนติดตามรถคันดังกล่าวมาสอบสวน ดำเนินคดี ต่อไป ในฐานะหลอกลวงฉ้อโกงขายสินค้าเกินราคา เพื่อไม่ให้ออกไปตระเวนต้มตุ๋นชาวบ้านคนอื่นต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา /  บิ๊กเกรียน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *