Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ริว เตือนเลขทะเบียนชะตาขาด !! ชี้ใครมีเลขเหล่านี้ ไว้ครอบครอง อาจเกิดอุบัติเหตุถึงตายได้-แนะวิธีแก้ร้ายให้เป็นดี

ริว เตือนเลขทะเบียนชะตาขาด !! ชี้ใครมีเลขเหล่านี้ ไว้ครอบครอง อาจเกิดอุบัติเหตุถึงตายได้-แนะวิธีแก้ร้ายให้เป็นดี

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดวงวันนี้  ดวงนั้นก็สำคัญต่อเรามากทุกคนล้วนแล้วจะต้องมีดวงมีโชคที่จะทำให้พวกเราทุกคนนำเดินชีวิตได้ในแต่ละวัน ถึงแม้เราจะมีดวงที่ดีขนาดไหนหรือมีโชคมากขนาดไหนก็ตาม แต่ถ้าเราไม่ทำมาหากิน ดวงดีแค่ไหนก็ไม่ช่วยอ่ะไร เพราะดวงที่จะทำให้คุณรวยได้นั้น มันก็ขึ้นอยู่กับความขยันของคนในแต่ละคนนั้นเอง ขยันมากอดทนมากก็รวยมาก ขยันน้อยอดทนน้อยก็รวยน้อยไม่มีอาชีพไหนบนโลกนี้ จน…………

 

 

ถือว่าเป็นศาสตร์การพยากรณ์เก่าแก่ที่ทุกชนชาติให้ความสนใจเป็นอย่างมากสามารถทำนายทายทักดวงชะตาของเราได้ ซึ้งการพยากรณ์ทั้งหลายล้วนต้องอาศัยตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับตัวเรา ทั้ง ตัวเลข วัน เดือน ปีเกิด ไปจนถึงเลขทะเเบียนบ้านที่เราอยู่อีกด้วย หรือ บัตรประจำตัวประชาชน ไม่เว้นกระทั่งเรื่องของเลขทะเบียนรถอีกด้วย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ล่าสุด ทาง คุณริว จิตสัมผัด ได้มีการเผยแพร่ถึงวิธีการเลือกทะเบียนรถ และการเลือกตัวอักษร ตัวเลขอย่างไรให้ดี นี่ไม่ใช่เรื่องงมงาย แต่เป็นการเตือนสติ ไม่ว่าทะเบียนรถของเรานั้นจะเป็นคนเลือกเอง หรือไม่สามารถเลือกเองได้ ตัวเลขทุกอักษร ล้วนแล้วมีความสุข ตามความเชื่อส่วนบุคคล

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทั้งนี้ ริว จิตสัมผัส ยังบอกอีกว่า เวลาเลือกป้ายทะเบียนรถนั้น จะเลือกที่ตัวอักษรก่อ โดยเลือกที่ตัวอังษรที่มีถุงเงิน คือ มีช่องไฟ ระหว่างตัวอังษร เช่น ข ฆ ฉ ช ซ ฌ ญ ฒ ณ น บ ป ผ ฝ พ ฟ ม ษ ฬ เป็นตน แบบนี้เราจะเรียกว่าถุงเงินนั้นเอง ความหมายของ ถุงเงิน ก็คือถ้ามีถุงเงิน เวลาเอารถ ออกไปทำงาน ก็จะเก็บเงินอยู่ มีเงินหมุนเวียนดี นั่นเอง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ส่วนตัวเลขในตามความเชื่อของริว ควรจะเลี่ยงเลขทะเบียนรถที่มี 1 นำหน้า 1หลัง นั้นเอง เพราะเลขหมายเหล่านี้หมายถึงโลงศพ และเลี่ยงเลข 13 และ 73 เพราะเลขเหล่านี้ พอกลับอักษร จะพ้องเสียงคำว่าผี ต้องระวังให้ดี และถ้ามีเลข 4 นำหน้า เช่น 413 473 ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ มีโอกาสตายโหงได้ เพราะเลข 4 พ้องเสียงความว่า ซี้ ในภาษาจีนนั้นเอง

 

 

ทั้งนี้ริวยังเตือนเลขที่ต้องละวังคือ เลข 5 เนี่องจากเลข 5 เป็นตัวแทนของอารมณ์ เจ้าของรถที่มีเลข 5 ต้องอย่าใจร้อน อย่าหงุดหงิด อย่าขี้โมโห แต่หากเจ้าของรถ เกิดวันพุธกลางคืน หรือวันเสาร์กลางคืน ก็สามารถใช้เลข 5 ได้ เพราะโบราณเชื่อว่า คนวันเหล่านี้ เป็นคนดวงแรงนั่นเอง

 

 

คลิป

ขอบคุณที่มา  ริว จิตสัมผัส

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *