Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ต้องแย่งกันซื้อ!!! เห็นสาวสวยหุ่นแซ่บ เปิดขายผลไม้ ข้างถนน ราคาลูกละ 1,300 บาท แพงเวอร์วังแต่กลับมีคนแห่ซื้อ พอเดินไปดูใกล้ๆ ตาลุกวาว!!!(อ่านรายละเอียดต่อ)

ต้องแย่งกันซื้อ!!! เห็นสาวสวยหุ่นแซ่บ เปิดขายผลไม้ ข้างถนน ราคาลูกละ 1,300 บาท แพงเวอร์วังแต่กลับมีคนแห่ซื้อ พอเดินไปดูใกล้ๆ ตาลุกวาว!!!(อ่านรายละเอียดต่อ)

- ได้รับการสนับสนุน -

ต้องยอมรับแล้วแหละว่าโลกของเราตอนนี้อะไรที่ไม่ม่พิเศษไม่พิศดารไม่แซ่บไม่ตลกคนที่ประสบพบเห็นมักจะไม่จำ เพราะมันไม่แซ่บไงล่ะคนดูถึงไม่จำกัน เรื่องของการค้าขายก็เช่นกันถ้าเทคนิคในการค้าขายไม่ดีไม่มีอะไรเป็นซิกเนเจอร์ของที่ขายก็คงจะขายไม่ออกอย่างแน่นอน คนเราจึงเริ่มสรรหาวิธีการที่จะขายของแบบแปลกๆใมห่ๆ หรือบางรายก็ถึงขั้นลงทุนแอบเปลืองเนื้อเปลืองตัวนิดหน่อย แต่ถ้าของขายออกแล้วมันก็ได้แบบชนิดที่ว่าคุ้มเสียเลยแหละ วันนี้ BAABIN ของเราได้นำรูปแบบของการขายของและรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากแม่ค้าชาวเกาหลีใต้สุดแซ่บที่หุ่นดีและเซ็กซี่เอามากๆ แต่ประเด็นมันไม่ได้อยู่ที่รูปร่างน่าตาของนางหรอกเจ้าค่ะ มันอยู่ตรงที่ของที่นางขายมากกว่าซึ่งนอกจากราคาของมันจะแพงลิบลิ้วแล้วแต่ทำไมกลับมีลูกค้ามาแห่กันต่อคิวซื้อกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว และสินค้าของนางก็ไม่ใช่อะไรเลยเป็นแค่ผลไม้ที่ขายตามท้องตลาดทั่วไปแต่มันจะมีความพิเศษที่ตรงไหน เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะ งั้นเราก็ไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่า…

เมื่อไม่นานมานี้เองได้มีสำนักข่าวของต่างประเทศแห่งหนึ่งได้รายงานและออกอากาศทางโทรทัศน์และสื่อโซเชียลมีเดีย กับแม่ค้าผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังขายของของเธออยู่และของสิ่งนั้นก็คือผลไม้นั่นเอง แต่ราคาของมันค่อนข้างแพงและราคาสูงเอามากๆ แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนต้องแปลกใจก็คือ ผู้คนกลับที่จะซื้อมันและรอต่อคิวกันอย่างไม่เบื่อหน่าย ตอนแรกก็คงจะคิดว่าเธอจะมาเป็นพรีเซนเตอร์ของอะไรหรือเปล่าเพราะว่าเธอทั้งสวยและรูปร่างดี เป็นความคิดที่ผิดมหันต์ เพราะเมื่อเธอหยิบอุปกรณ์ประจำตัวของเธอขึ้นมาเล่นทำเอาคนที่มุงดูกันตาค้างไปเลย เพราะมันคืออุปกรณ์ที่ใช้ในการแกะสลักผลไม้นั่นเอง เมื่อเธอเริ่มแกะสลักผลไม้จนเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ได้วางขาย ซึ่งลวดลายบนผลไม้นี่แหละที่ช่างสวยสะดุดตาแก่ผู้คนที่ได้เห็นมากซะจริงๆ ซึ่งฝีมือการแกะสลักของเธอต้องบอกเลยว่าระดับเชฟหรูๆในภัตตาคารเลยก็ไว่าได้ เพราะแบบนี้ราคาผลไม้ที่เธอขายถึงแพงมากยังไงล่ะ แต่คนที่เห็นกลับช่วยกันซื้อเพราะว่ามันสวยงามมากจริงๆ

เมื่อถามที่มาที่ไปว่าทำไมเธอถึงแกะสลักสวยเช่นนี้ คำตอบที่ได้ก็คือ เธอเป็นศิลปินนักแกะสลัก นั่นเอง และราคาผลไม้ที่แกะสลักเสร็จแล้วที่วางจำหน่ายบนโต๊ะก็กำหนดอยู่ที่ราคาชิ้นละ 1300 บาทต่อชิ้น ราคาก็สูงอยู่ในระดับหนึ่งแต่ถึงขั้นเป็นศิลปินนักแกะสลักแล้วล่ะก็ ราคาก็ต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว จึงไม่มีใครที่ซื้อของของเธอท้วงติงแม้แต่ประการเดียวเพราะฝีมือของเธอประเมินค่าได้ยากมากจริงๆ

คนกลุ่มหนึ่งก็บอกว่าสินค้าเห่านี้ราคาสูงและแพงมาก แต่ในขณะที่คนอีกกลุ่มหนึ่งกลับชอบและชื่นชมในฝีมือการแกะสลักของเธอ และสุดท้ายบรรดาลูกค้าก็พากันแย่งซื้อผลไม้ที่เธอแกะสลักจนหมดไม่เหลือแม้แต่ชิ้นเดียว ที่น่าชื่นชมก็คือเธอตั้งใจแกะสลักไม้อย่างมุ่งมั่นมากๆและไม่มีท่าทีที่จะสนใจคนที่มาถ่ายรูปและยืนดูเธอเลยสมเป็นศิลปินแล้วจริงๆค่ะ ณ จุดๆนี้

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมมากจริงๆเลยนะคะ สำหรับการขายของและเทคนิคของเธอที่ใช้เพื่อทำมาหากิน ดีกว่าเธอไปเต้นยั่วยวนเปลื้องผ้าให้เปลืองเนื้อเปลืองตัว แต่เธอกลับใช้ความสามารถที่มีติดตัวมาเพื่อทำมาหากินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องตัวเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าเธอมาขายที่ประเทศไทยบ้านเราก็คงขายดีไม่แพ้กับในประเทศของเธออย่างแน่นอน เพราะผลไม้ที่เธอแกะสลักนั้นสวยงามและคุ้มค่าสมราคาจริงๆค่ะ

เรียบเรียงโดย : AdminBAABIN

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *