Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เสียสละเพื่อผืนป่า !! สาวสวยลาออกจากแบงค์ เพื่ออุดมการณ์ปกป้องป่า ไม่ให้มีใครมาทำราย

เสียสละเพื่อผืนป่า !! สาวสวยลาออกจากแบงค์ เพื่ออุดมการณ์ปกป้องป่า ไม่ให้มีใครมาทำราย

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวสดวันนี้  กลายเป็นเรื่องราวที่หน้าประทับใจมากสำหรับสาวสวยคนนี้ที่เสียสระตัวเองโดยการลาออกจากงานประจำที่ทำอยู่เพื่อที่จะมาช่วยส่วนร่วมจนกลายเป็นที่ฮือฮามาในตอนนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ สาวสวยผู้เสียสระคนนี้

 

 

เมื่อวันนี้ 4 เม.ย. 61พบเสือไฟสาว ชื่อ นางสาวชาคิริยา พงษ์สุวรรณ ที่ส่วนควบคุมและปฏิบัติการไฟป่า สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 11 อ.เมืองพิษณุโลก หลังจากมีการเปิดยุทธการ 3 เกาะติด 3 ปฏิบัติ รักษาป่า  ปล่อยแถวพนักงานพิทักษ์ป่าไปปฏิบัติการเข้าพื้นที่รับผิดชอบในช่วงวันหยุด เขตจังหวัดพิษณุโลก อุตรดิตถ์ เพชรบูรณ์ รวมทั้ง น.ส.ชาคิริยา พงษ์สุวรรณ สาวเสือไฟ ซึ่งทราบว่ามีอุดมการณ์ปกป้องกันไม่ให้มีไฟป่าเกิดขึ้น

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ถือเป็นหน่วยงานหลักที่ดูแลและแก้ไขปัญหา โดยทีมงานสาวสวยต้องลงพื้นที่ต่างๆ เพื่อชี้แจงให้ความรู้แก่ประชาชนตระหนักถึงไฟป่าที่เกิดขึ้นในช่วงหน้าแล้ง ไม่ให้เกิดไฟป่าด้วยฝีมือของมนุษย์อีกด้วย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โดย น.ส.ชาคิริยา พงษ์สุวรรณ สาวเสือไฟ ได้เล่าว่า ตนทำงานร่วมกับส่วนควบคุมและปฏิบัติการไฟป่ามาประมาณ 8 เดือนแล้ว ก่อนหน้าตนได้ทำงานอยู่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเซ็นทรัลพลาซา จ.เชียงราย เนื่องจากครอบครัวเป็นคนกำแพงเพชร ซึ่งบิดาทำงานอยู่ที่พิษณุโลก จึงกลับมาอยู่กับครอบครัว และได้มาทำงานเป็นเสือไฟนั้นเอง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ส่วนควบคุมและปฏิบัติการไฟป่า สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ 11 อ.เมืองพิษณุโลก ซึ่งการทำงานดังกล่าวจะแตกต่างกับการทำงานที่ธนาคารมาก เพราะธนาคารจะพบปะกับลูกค้าเป็นจำนวนมาก ส่วนทางด้านการทำงานจะสบายกว่าอยู่ที่ไฟป่า แต่ด้วยความที่ตนชอบมากและรักในป่าไม้ตนจึงชอบมาก เธอยังบอกอีกว่าหน้าที่ของดิฉันคือ ต้องออกไปให้ความรู้ในพื้นที่ หรือให้คำแนะนำอบรมเรื่องผลกระทบจากการเกิดไฟป่า เป้าหมายทำให้ไฟป่าลดลง

 

 

 ขอบคุณที่มา   MGR Online ภาคเหนือ  
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *