Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

นางแบบสาวโว๊ย !! ตากล้องสายเซ็กซี่ นัดออกทริป ใช้มุขช่วยขยับเสื้อผ้า ก่อนแต๊ะอั๋ง หน้าอก – บั้นท้าย

นางแบบสาวโว๊ย !! ตากล้องสายเซ็กซี่ นัดออกทริป ใช้มุขช่วยขยับเสื้อผ้า ก่อนแต๊ะอั๋ง หน้าอก – บั้นท้าย

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าววันนี้  กลายเป็นที่ฮือฮาอยู่บนโลกโซเชียลตอนนี้เลยก็ว่าได้สำหรับเรืื่องราวเกี่ยวกับสาวๆที่รับงานถ่ายภาพเซ็กซี่  ได้ออกมาโพสต์เตือนสาวๆที่รับงานถ่ายเซ็กซี่ นั้นว่ามีตากล้องคนหนึ่งจ้างนางแบบมาถ่ายเซ็กซี่แต่ต้องมาคนเดียวห้ามให้คนอื่นมาด้วย พอพวกเธอไปคนเดียวก็โดนตากล้องคนนี้ ก็จะใช้มุขช่วยขยับเสื้อผ้า และแต๊ะอั๋ง บริเวณหน้าอก บั้นท้าย

 

 

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นเรื่องดราม่าในวงการตากล้องตอนนี้เลยก็ว่า เมื่อนางแบบสาวได้พากันออกมาแชร์ประสบการณ์ ที่เกี่ยวข้องกับตากล้องคนหนึ่ง ที่มักชวนสาวๆ ไปออกทริปถ่ายรูปอยู่บ่อยๆ แต่กลับพบว่า ตากล้องรายนี้มีพฤติกรรมลวนลามสาวๆ โดยใช้วิธีการชวนไปถ่ายแบบเซ็กซี่ และไม่ให้ใครติดตามไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีผู้ใช้เฟสบุก ชื่อ Irine Palanichaya ได้เล่าประสบการณ์ในการถ่ายแบบในครั้งนั้นว่า  ” เตือนภัย!!!! จากที่ลงขำๆเรื่องช่างภาพชวนไปงานบุญนะคะ (ตากล้อง) ตอนนี้รู้สึกว่าน่าจะต้องเตือนแล้ว ช่างภาพที่กวนแชททักไอริณมาตอนนี้เขาชวนเพื่อนไอริณไปถ่ายโลเคชั่นเป็นแบบป่าๆ(ป่าแบบป่าขยะอ่ะ ร้างๆไม่มีความสวยเลยยย)และเพื่อนพึ่งส่งแชทมาให้ดูพึ่งวางสายไปเมื่อกี้ สักพักมีเพื่อนที่เป็นนางแบบมาเล่าแบบนี้ต่ออีกคือไม่โอเคแล้วอ่ะ นี่สงสารช่างภาพคนอื่นมากที่มีคนหื่นๆเอากล้องมาบังหน้าเพราะแค่อยากดูนมฟรี ดูจิ๋มฟรี เรฟก็แรง ความปลอดภัยคือไม่มี นางแบบทุกคนตั้งใจนะคะ ค่าตัวรวมๆตั้งแต่รับงานบางคนยังถอนทุนคืนค่าทำหน้าทำนมไม่ได้เลย บางคนหาเลี้ยงตัวเอง หลายคนหาเงินดูแลครอบครัว นี่ยังมาเนียนไม่ให้ค่าตัวแล้วมีเรื่องลวนลามอีก แย่มาาาาาากกกกกก 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

จากที่มีทั้งหมดคือเขาทำแบบนี้มานานแล้วนะคะ โดนกันก็ไม่น้อย ตอนนี้คงส่องแอดเพื่อนในเฟสไอริณไปอีกแน่ๆ เพราะคนรอบตัวโดนชวนเข้าป่าหลายคนมาก พอถามว่าให้เอาแฟนไปด้วยได้มั้ยก็หายไปเลย ทั้งๆที่ค่อนข้างทักถี่และตอบไว ระวังกันด้วยนะงับปล. ขอบคุณเพื่อนคนนี้มากที่มาเตือน สงสารเพื่อนมาก ” เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นกระแสสังคมที่ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก  ปล.ทุกอาชีพที่ทำล้วนแล้วมีเหตุผลของเขาเพราะฉะนั้น จงให้เกียรติเขาอย่าคิดว่าจ้างเขาแล้วจะทำอะไรกับเขาก็ได้

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Irine Palanichaya  Saowalak Bamrungporn

//

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *