Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

10 ตุ๊กตายาง!! ที่เหมือนคนจริงๆ บอกเลยไม่มีเมียก็ได้

10 ตุ๊กตายาง!! ที่เหมือนคนจริงๆ บอกเลยไม่มีเมียก็ได้

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าที่ผ่านมา ตุ๊กตายาง ที่ผสานเทคโนโลยีต่างๆ เข้าไปด้วย จะมีฐานการผลิตอยู่ที่อเมริกา ยุโรป และญี่ปุ่น แต่เมื่อกระแสความต้องการเพิ่มมาขึ้น มีหรือที่พี่จีนจะไม่กระโดดเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้ผลิต “สมาร์ทเซ็กซ์ทอย” ประเภทนี้ด้วย

และวันนี้เรา BaaBin จะขอพาเพื่อนๆไปชมกับ 10 ตุ๊กตายาง!! ที่เหมือนคนจริงๆ เหมือนเอามากๆ แบะต้องบอกเลยว่าเจอแบบนี้ไปไม่มีเมียก็ได้นะเออ…

1. Blake

สำหรับหนุ่มที่มีรสนิยมคล้ายๆฝรั่ง ที่ชอบสาวตาคม ผิวเข้ม รูปร่างดีสมส่วนเเล้วล่ะก็ สาว Blake ตุ๊กตายางตัวนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณเลยทีเดียว เพราะทำออกมาด้วยวัสดุชั้นดี มีโครง เเละให้สัมผัสที่เหมือนกับเนื้อหนังของมนุษย์ ซึ่งหุ่นของเธอนั้นเเซ่บ ดูร้อนเเรงไม่เป็นรองสาวๆมนุษย์ตัวจริงเลยครับ

2. Rachel

- ได้รับการสนับสนุน -

สำหรับหนุ่มๆที่ชอบสาวผิวขาว สไตล์ฝรั่งผิวเนียนผมสีน้ำตาล Rachel น่าจะเป็นสาวตุ๊กตายางที่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณนะ เพราะเธอถูกสร้างมาให้มีทรวดทรงองค์เองที่เหมือนจริงได้ใจเเบบสุดๆ ด้วยผมสั้นเซ็กซี่ ของเธอด้วยเเล้ว น่าจะตรงกับสเปคของหนุ่มๆที่ชอบสาวผมสั้นเเน่นอนครับ

3. Jiaxin

สาวตุ๊กตายาง Rachel เป็นสาวผมยาว หน้าคม ผมสีบลอนด์ นัยตาสีฟ้า เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่หลงรักสาวสไตล์นี้โดยเฉพาะ ยิ่งมาพร้อมสีผิวที่ขาวเนียน ใบหน้าอวบอิ่ม งดงามเช่นนี้เเล้ว หนุ่มคนไหนที่ได้เห็น ราเชล เเล้วก็ยากที่จะอดใจไหว อยากได้เธอไปครอบครอง เเล้วจัดให้หนักเเบบไม่ให้ลงจากเตียงเลย จริงมั้ยครับ

- ได้รับการสนับสนุน -

4. Yolanda

Yolanda หรือ โยเเลนด้า เป็นสาวตุ๊กตายาง หุ่นดี พิมพ์นิยมของหนุ่มๆทั่วไปอย่างเเน่นอน เธอคือสาวผมสั้น นัยตาสีน้ำตาล ผมสีน้ำตาล หน้าตาสวยเปะ ผิวขาวกำลังดี เเต่ที่ดีที่สุดคือหุ่นของเธอ เหมาะกับหนุ่มๆที่ชื่นชอบสาวขายาว ยิ่งถ้านำมาเเต่งในลุคสาวออฟฟิสเช่นในรูปนี้เเล้วล่ะก็ บอกได้คำเดียวว่า น่าฟัดสุดๆครับ

5. Miku Ohashi

- ได้รับการสนับสนุน -

Miku Ohashi เธอคือสาวตุ๊กตายางชั้นดีจากประเทศญี่ปุ่น ที่ทำออกมาอย่างพิถีพิถัน ด้วยหน้าอกหน้าใจ ที่ใหญ่โต เหมาะสำหรับหนุ่มๆที่ชอบสาวไซส์บึ้ม ด้วยความที่เธอเป็นรุ่นไฮเอน เธอจึงยอมให้คุณทำกับเธอได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทางปาก ทางก้น หรือตรงนั้นของเธอ ด้วยใบหน้าที่สวยเซ็กซ์ หุ่นเพรียว หน้าอกโตซะขนาดนี้ ทำให้ผมเชื่อเหลือเกินว่าใครได้ครอบครองเเล้ว คงจัดเต็มเธอทุกทวารเเน่นอนครับ

6. Fuka

เป็นความน่ารัก ที่ผู้สร้างจัดให้เลยครับ สำหรับสาว Fuka หรือ ฟุกะ ตัวนี้ ที่เป็นผลงานประดิษฐ์ชิ้นดีๆที่เหมาะสำหรับหนุ่มที่นิยมความน่ารั ด้วยใบหน้ากลมมน ผมสั้นเป็นลอน ตากลมๆสุดเเบ๊ว ริมฝีปากอวบอิ่ม มาพร้อมหน้าอกไซส์ไข่ดาว ใครที่ชอบสไตล์นี้อยู่เเล้วต้องหลงรักเธอตั้งเเต่เเรกพบเเน่นอนครับ

7. Mari

สเปคของสาว Mary หรือ เเมรี่ คนนี้ก็คล้ายกับ ฟุกะ ด้านบนครับ เธอเหมาะสำหรับหนุ่มที่นิยมความหน้ารัก เเต่ที่เเตกต่าง น่ารักอย่างเดียวไม่พอ ต้องหน้าอกโตด้วย เธอจึงถูกจัดให้มีไฟหน้าที่ค่อนข้างจะมาเต็ม ดังนั้นเเล้วหนุ่มที่ชอบสไตล์ผู้หญิงน่ารัก ที่มีหน้าอกโต คงจะตกหลุมรักเธอได้ไม่ยากเลยครับ

8. Iikura

สาว Ikura หรือ อิคุระ ตัวนี้ เป็นผลงานดีๆจากผู้สร้างจากค่ายญี่ปุ่น ที่ได้รังสรรค์ ตุ๊กตายางสาวเเสนสวยจากวัสดุชั้นดี ทำออกมาอย่างประณีตทำให้เธอมีใบหน้าทีงดงาม ตามเเบบฉบับของญี่ปุ่น หนุ่มคนใดที่ชอบสไตล์สาวหน้าหวาน สัดส่วนอยู่ในระดับพอดีทุกอย่าง ไม่มากไม่น้อยเกินไป ต้องใจละลายให้กับ อิคุระ เเน่นอนครับ เพราะเธอดูดีสุดๆ

9. Tomomi

สำหรับในลิสต์รายการนี้ สาว Tomomi หรือโตโมมิ ตัวนี้ คือตุ๊กตายางที่ผู้เขียนเทใจให้ที่สุด นี่เเหล่ะสเปคเเม่ของลูกเลยครับ เธอคือสาวผมยาวสีน้ำตาม หน้าสวย หุ่นดีสุดๆ เเต่ผมชอบตอนที่เธอเก็บผมสั้น ใส่ชุดสาวออฟฟิสนะ ลุคนี้ทำให้ใจละลายเลยทีเดียว อยากจะจับมาวางบนเตียงเเล้วค่อยๆบรรจงถอดทีละชิ้น เเค่คิดก็เสียวเเล้วครับ

10. Hitomi

ปิดท้ายกันที่สาว Hitomi หรือ ฮิโตมิ สาวตุ๊กตายางที่ทำให้ออกมาให้มีใบหน้ากลมมนน่ารัก ปากนิด จมูกหน่อย นมย้อยๆ หน้าตาดูออดอ้อน ละลายใจชาย ที่ผมเชื่อว่าน่าจะเป็นสเปคของใครหลายๆคนเลยทีเดียวครับ

เป็นอย่างไรกับบ้าง กับ 10 สาวๆ ตุ๊กตายางที่ผมเชื่อว่าคงทำหนุ่มหลายๆคนใจละลายไปกันไม่มากก็น้อยใช่มั้ยหล่ะ สักวันอยากให้พัฒนาพวกเธอขึ้นให้เป็น AI ที่ตอบโต้ เเละมีความรักกับเราได้จริงๆ (ไม่ใช่เรารักเธอฝ่ายเดียว) เนอะ คงต้องรอให้ถึงสักวันหนึ่งในอนาคตครับ

ที่มา : pepperrr

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *