Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

วิตถาร !! ตำรวจตามรวบเฒ่า เมืองชลบุรี ถ่ายคลิปอนาจารเด็ก เตรียมปล่อยขายลงเน็ต

วิตถาร !! ตำรวจตามรวบเฒ่า เมืองชลบุรี ถ่ายคลิปอนาจารเด็ก เตรียมปล่อยขายลงเน็ต

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวทั่วไป  ทุกวันนี้เราจะเห็นได้ว่ามีการปล้นฆ่าข่มขืนกันอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมืองของเราเลย หรือถ้าคิดอีกแบบหนึ่งก็คือ กฎหมายในการปล้นฆ่าข่มขืนของบ้านเรามันรับโทษน้อยจึงไม่สามารถเอาผิดคนพวกนี้ให้ถึงตายได้ คนที่ทำผิดเลยไม่กลัวที่จะทำ อย่างเช่นเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้ฝรั่งคนหนึ่งแอบมากบดานอยู่ในไทย เพราะคงคิดว่ากฎหมายไทยทำอะไรไม่ได้ แต่ก็ไม่ลอด

 

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว บิ๊กเกรียน ได้เล่าว่า   ที่สำนักงานด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี เจ้าหน้าที่ FBI ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ DSI ประสานเจ้าหน้าที่ด่าน ตม.ชลบุรี ทำการควบคุมตัวนายราชิด แอพเดล คาเดอร์ Mr.Rachid Abdel Kader อายุ 64 ปี สัญชาติฝรั่งเศส มาทำการสอบสวน หลังมีพฤติกรรมเข้าข่ายครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นบ้านพักแห่งหนึ่ง ภายในซอยรุ้งแลนด์ ย่านพัทยาใต้ ซึ่งเป็นบ้านพักของนายราชิด ก่อนตรวจพบหลักฐานเป็นภาพถ่ายและคลิปอนาจารของเด็กสาวชาวไทย อยู่ในระบบคอมพิวเตอร์และแผ่นซีดีจำนวนมาก จึงตรวจยึดไว้ก่อนนำตัวมายังสำนักงานด่านตรวจคนเจ้าเมืองชลบุรี

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

พ.ต.อ.ทรงโปรด สิริสุขะ ผกก.ด่าน ตม.ชลบุรี เปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวเข้ามาใช้ชีวิตบั้นปลายที่เมืองพัทยาได้เป็นสิบปีแล้ว และจากข้อมูลของเจ้าหน้าที่ FBI พบว่าเข้าข่ายแสวงหาผลประโยชน์ทางเพศ ด้วยการหาภาพหรือคลิปอนาจารเด็กมาดาวน์โหลดและส่งต่อให้กลุ่มของตนเอง จึงรวบรวมข้อมูลมาประสาน DSI และ ตม.ชลบุรี จนเข้าสู่กระบวนการจับกุมในที่สุด

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

อย่างไรก็ตาม จากพฤติการณ์และหลักฐานที่ตำรวจมี เชื่อว่าจะเอาผิดนายราชิดได้ จึงรวบรวมทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีโดยกล่าวหาว่า ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ทางเพศเพื่อตนเองหรือผู้อื่น ซึ่งเป็นไปตามขั้นตอนของกระบวนการยุติธรรมต่อไป

 

 

ขอบคุณที่มา  บิ๊กเกรียน // เลาะรั้วชุมชน ฅนบางละมุง 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *