Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

อดีตพระเอกดัง โผล่เงียบ!! เมื่อ แฮร์ริสัน ฟอร์ด ร่วมทำบุญ – ถวายพระพุทธรูป ทำวัดแทบแตก

อดีตพระเอกดัง โผล่เงียบ!! เมื่อ แฮร์ริสัน ฟอร์ด ร่วมทำบุญ – ถวายพระพุทธรูป ทำวัดแทบแตก

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวทั่วไป การทำบุญตักบาทเป็นสิ่งที่ดีและมีศิริมงคลต่อชีวิตของคนเราเป็นอย่างมาก เพราะพระพุทธเจ้าเคยบอกไว้การการทำบุญนั้นมันอยู่ที่ใจไม่ว่าคุณจะเป็นคนศาสนาไหนก็ตามขอให้คุณหมั่นทำความดีเข้าไว้แค่นี้ก็ได้เป็นการทำบุญแล้ว  และพระพุทธเจ้ายังบอกอีกว่าไม่มีศาสนาไหนสอนคนให้ทำความชั่วเพราะฉะนั้นจงตั้งมั่นอยู่ในความดี

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก เมื่อได้มี เพจเฟซบุ๊ก ວັດຊຽງທອງ ໄຊຍະໂຣຫະຣາມາທິບໍດີມະຫາວິຫາຣ Wat XiengThong  ของวัดเชียงทอง เมืองหลวงพระบาง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ได้เผยแพร่ภาพของดาราดัง แฮร์ริสัน ฟอร์ด เป็นดาราฮอลลีวูดชื่อดัง พร้อมครอบครัว ขณะเดินทางมาทำบุญที่วัดดังกล่าว ซึ่ง แฮร์ริสัน ฟอร์ด ได้ถวายพระพุทธรูปปางประทับยืนแก่วัดในหลวงพระบางอีกด้วย มีการจัดพิธีแห่พระพุทธรูป ก่อนที่ แฮร์ริสัน ฟอร์ด และครอบครัวจะเข้าพิธีสวดมนต์และกรวดน้ำ พร้อมถ่ายรูปกับพระและชาวบ้านเป็นที่ระลึก ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับชาว สปป.ลาว และชาวเน๋็ตกันเป็นอย่างมาก กับความเป็นกันเองของดาราดังคนนี้

ทั้งนี้สำหรับ แฮร์ริสัน ฟอร์ด ปัจจุบันมีอายุ 75 ปี โดยเจ้าตัวมีผลงานการแสดงที่โด่งดังหลายเรื่อง  ภาพยนตร์ชุด Star Wars ในบท ฮาน โซโล รวมถึงเรื่อง Indiana Jones นอกจากนั้นยังมีผลงานที่น่าจดจำอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Patriot Games , The Fugitive , Air Force One และ Sabrina อีกด้วยถึงตอนนี้จะไม่ค่อยมีผลงานออกมาให้ดูมากสักเท่าไหร่ แต่หนังเรื่องเก่าๆที่ดาราชายคนนี้ได้แสดงไว้ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่  ວັດຊຽງທອງ ໄຊຍະໂຣຫະຣາມາທິບໍດີມະຫາວິຫາຣ Wat XiengThong  /Indiana Jones/ //

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *