Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ยิ้มกันทั้ง รพ.! เจ้าทีมแพทย์ และบุคลากร รพ.ค่ายวีรวัฒน์โยธิน “ใส่ชุดไทยออกตรวจคนไข้ สร้างสีสันให้กับคนพบเห็นมากออเจ้า

ยิ้มกันทั้ง รพ.! เจ้าทีมแพทย์ และบุคลากร รพ.ค่ายวีรวัฒน์โยธิน “ใส่ชุดไทยออกตรวจคนไข้ สร้างสีสันให้กับคนพบเห็นมากออเจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

คนไข้ยิ้นกันทั้งโรงพยาบาล ถือว่าเป็นกระแสที่มาแรงมากกับ ละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่ทำให้คนไทยหันมาสนใจของไทย และประวัติศาสตร์ไทย กันเยอะเลยทีเดียว ทั่วประเทศไทยชื่นชอบละครเรื่องนี้มาก จนแต่งตัวชุดไทยย้อนยุค มันไม่ใช่เรื่องเชยๆอีกต่อไป ล่าสุด เฟรชบุ๊ก โรงพยาบาลค่ายวีรวัฒน์โยธิน ได้ทำให้คนป่วยนั้น ยิ้มกันหน้าบานกันเลย ชื่นชอบกันมาก ได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับข้อความไว้ว่า”

5 เม.ย.2561 พันเอกสงคราม โชคชัย ผอ.รพ.ค่ายวีรวัฒน์โยธินร่วมกับเจ้าหน้าที่กำลังพลทุกระดับ ร่วมแต่งชุดไทย สืบสานเอกลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นไทย โดยพร้อมเพรียงกัน ด้วยบรรยากาศสดชื่น ตื่นเต้น สดใส ทั้งผู้รับบริการและผู้ให้บริการ#แบบนี้ทุกอาทิตย์ก็ดีนะเจ้าค่ะ อิอิ#คุณพระของเราหล่อมาก”

ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหน้ายินดีกับทาง โรงพยาบาลค่ายวีรวัฒน์โยธิน ที่นำวัฒนธรรมของไทยมาให้คนป่าวคนไข้ได้ผ่อนคลายแก้เครียดได้ ซึ่งถือว่าไอเดียวสุดยอดมากคับ

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก:โรงพยาบาลค่ายวีรวัฒน์โยธิน

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *