Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

รีบซื้อก่อนหมดแผง !! ปู่ศรีสุทโธเข้าฝัน บอกเลขรวดเดียว 6 ตัว ต้องรีบลุกขึ้นมาจด

รีบซื้อก่อนหมดแผง !! ปู่ศรีสุทโธเข้าฝัน บอกเลขรวดเดียว 6 ตัว ต้องรีบลุกขึ้นมาจด

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่ 8 เม.ย.2561ที่ผ่านมาได้มีคนบอกว่าศาลปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีประทุมมา ที่เป็นศาลดั้งเดิมก่อนจะย้ายไปอยู่ภายในเกาะคำชะโนดในปัจจุบันนั้น ชาวบ้านโนนเมือง หมู่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เป็นที่เคารพบูชากันมาตั้งแต่ปู่ย่าตายาย หลังจากนั้นชาวบ้านดุงก็ได้ทำพิธีขอย้ายศาลปู่ศรีและย่าทุม ขึ้นไปไว้ภายในเกาะ เพราะเนื่องจากที่เดิมนั้นมันเป็นที่ลุ่มต่ำ พอถึงฤดูน้ำหลากก็จะท่วมทุกปีอยู่เป็นประจำ

 

 

โดยศาลดังกล่าวเป็นศาลดั้งเดิม  บางคนอาจไม่รู้จักเพราะมันอยู่ห่างออกไปทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ประมาณครึ่งกิโลเมตร  พอพวกคอหวยที่มาจากที่อื่นสาบข่าวก็พากันไปกลาบไหว้กันเป็นจำนวนมาก ก็จะมีคณะกรรมบริหารคำชะโนดคอยดูแล  แต่มีแม่ค้าพ่อค้าจำหน่ายลอตเตอรี่ประมาณ 4 แผง จึงไม่วุ่นวายเหมือนหน้าเกาะคำชะโนดเท่าไหร่นัก

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ทั้งนี้ได้มีแม่ค้าคนหนึ่งที่จำหน่ายอยู่ศาลปู่ศรีและย่าทุม  ได้เล่าว่า พ่อปู่มาเข้าฝัน และบอกเลขเด็ดกับตนด้วยเอง แต่คราวนี้แปลกมาก เพราะพ่อปู่มาบอกครบถึง 6 ตัว เลย พอตื่นขึ้นตนกลัวลืม จึงหาปากกามาจดไว้ ตนคิดว่าปู่คงมาให้โชค  ขอยืนยันเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงที่เกิดกับตน ถึงแม้จะเป็นคนขายลอตเตอรี่ก็ไม่หวังให้คนหาซื้อ ไม่ได้ฝันเพื่อขาย และแผงที่รับมาก็ไม่มีเลขเด็ดชุดนี้ ส่วนเลขที่ฝันตนเขียนไว้ที่แผงเพื่อให้คนที่สนใจไปหาซื้อเผื่อจะโชคดี เลขที่ปู่มาเข้าฝันทั้ง 6 ตัว ที่จำได้และลุกขึ้นมาจดไว้คือ หนึ่ง-แปด-สาม-หนึ่ง-แปด-หนึ่ง ตั้งแต่เกิดมาก็ไม่เคยฝันเลขจนครบหกตัวเหมือนครั้งนี้เลย ขอให้ทุกคนโชคดี

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา   ข่าวสารอุดรธานี แดนดินศักดิ์สิทธิ์ คำชะโนด นาคี ///

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *