Connect with us

ข่าวทั่วไป

สยองหนัก หนุ่มวัย 43 หนีออกจากโรงพยายาล โดนผีโรงพยาบาลตามเอาชีวิต(อ่านรายละเอียด)

สยองหนัก หนุ่มวัย 43 หนีออกจากโรงพยายาล โดนผีโรงพยาบาลตามเอาชีวิต(อ่านรายละเอียด)

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นเรื่องราวสุดสยองที่หลายคนคงไม่อยากเจอแน่นอน เมื่อมีหญิงวัย 46 ได้ออกมาตามหาสามีของตนที่หายตัวไปเนื่องจากถูกผีตามหลอกหลอน เรื่องราวนั้นเกิดขึ้นในวันที่ 8 เมษายน 2561 ร.ต.อ.สมชัย ศรีรักษ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองบึงกาฬ รับแจ้งจากนางรัชนก จู่มา อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ที่ 7 บ้านฝอยลม ต.ท่าดอกคำ อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ว่า สามีของตนเองคือนายแก่น พรมเถื่อน อายุ 43 ปี อาชีพขับรถ10 ล้อ รับจ้าง ได้หายตัวไปจากรพ.แห่งหนึ่งในจังหวัดบึงกาฬ อย่างลึกลับขณะกำลังรอจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาล หลังจากนอนพักรักษาอาการปอดติดเชื้อ

 

และในต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากนายณัฐพล ชัยเลิศ(ซัน) อายุ 37 ปี หัวหน้าคุมงานก่อสร้างเขื่อนกั้นตลิ่งโขงพังระยะบ้านนาโนน-บึงกาฬใต้ ว่าพบตัวนายแก่นคนขับรถ10 ล้อ ซึ่งเป็นลูกน้องได้ขี่รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีเทา ทะเบียน กธพ 69 หนองคาย มาจอดทิ้งเอาไว้อยู่ข้างกองทรายเยื้องกับโรงเรียนบ้านบึงกาฬใต้ หมู่ที่ 3 ท่าทางตื่นตกใจ

และเพื่อนร่วมงานได้เล่าว่าตอนที่ได้เข้าไปคุยนั้นพอจะจับใจความได้ว่าถูกผีหลอกในโรงพยาบาล และกำลังจะถูกผีตนนั้นวิ่งตามเอาชีวิต แต่เขานั้นดึงแขนภรรยาให้หนี แต่ภรรยาก็ไม่หนี จึงถูกผีตนนั้นเล่นงานจนเสียชีวิต เมื่อคุยเสร็จนายแก่นก็ได้หายตัวไป จึงได้รีบไปแจ้งตำรวจให้มารับรถจักรยานยนต์ไปเก็บเอาไว้ที่โรงพัก ต่อมาเจ้าเจ้าของรานแห่งหนึ่งได้มาติดต่อขอรับจักรยานยนต์นั้นคืน

นางรัชนก ภรรยานายแก่น ให้การว่า สามีเป็นคนติดสุราต้องดื่มเป็นประจำ ก่อนมารักษาตัวที่รพ.ด้วยอาการป่วยปวดท้องรุนแรง เมื่อแพทย์ตรวจจึงพบว่าปอดของนายแก่นติดเชื้อ จึงให้นอนรักษาตัวอยู่ 3 วัน โดยที่สามีของตนเองบ่นอยากออกจากรพ. เพราะว่าฝันเห็นแต่ผีมาหลอกหลอน จึงขออนุญาตหมอกลับไปพักที่บ้าน ส่วนหมอได้อนุญาตให้กลับบ้านได้เนื่องจากอาการดีขึ้นแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

นางรัชนก ให้การต่อว่า ขณะยืนรอคิวจ่ายยานายแก่นมาคว้าแขนตนบอกให้รีบหนีผีกำลังตามมา ตนเองคิดว่าสามีพูดล้อเล่น จึงไม่ทำตามและบอกว่ากำลังรอจ่ายเงินค่ายา พอจ่ายเงินเสร็จก็ตามหาสามีไม่พบ มารู้อีกทีว่าได้ขี่รถจยย.ของร้านค้าที่จอดเสียบกุญแจคาเอาไว้ก่อน ขี่หนีไปจอดทิ้งเอาไว้ที่ไซต์งานก่อนหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า นายแก่นน่าจะเกิดจากอาการจิตหลอนเนื่องจากไม่ได้ดื่มเหล้ามาหลายวัน

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *