Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สาวโวยลั่น..!! จนท.พยาบาล ปล่อยให้แม่นอนทางเข้าโรงพยาบาล ยุงกัดเต็มตัว จนท.อ้างไม่มีใครรู้เรื่อง

สาวโวยลั่น..!! จนท.พยาบาล ปล่อยให้แม่นอนทางเข้าโรงพยาบาล ยุงกัดเต็มตัว จนท.อ้างไม่มีใครรู้เรื่อง

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นเรื่องขึ้นมาทันทีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เผยเรื่องราวของโรงพยาบาลแห่งนึ่ง ที่เธอนั้นได้พาแม่ของเธอเข้ารับการรักษา แต่ก็ได้ถูกทางเจ้าหน้าที่พยาบาลทำเรื่องที่ไม่เมาะสมขึ้นมา เนื่องจากทางเจ้าหน้าที่พยาบาลนั้น ได้พาแม่ของเธอนั้นไปนอนให้ยุงกัดและอยู่ในที่มืดๆเพียงคนเดียว โดยเธอนั้นได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

” เรียน.ผู้อำนวยการโรงพยาบาทมหาราช นครศรีธรรมรา เนื่องจาก ดฺิฉันได้พาแม่ไปโรงพยาบาล เนื่องจากแม่เป็นลมค่ะ ต้อนถึงโรงพยาบาล พยาบาลได้ถามด้วยสีหน้าและน้ำเสียงแบบไม่พอใจ ดิฉันก็ไม่ได้ติดใจ และได้ไปทำการรักษาในห้องฉุกเฉิน แต่สักพัก พยาบาลห้องฉุกเฉิกได้ให้ดิฉันไปรับยา คนไข้เป็นคนไข้ที่มาจากต่างจังหวัด ดิฉันไปคนเดียวโดยที่ไม่ได้พาเงินไป เลยต้องรอญาติมา พอรับยาเสร็จดิฉันได้กลับไปหาแม่ในห้องฉุกเฉิน

แต่กลับไปไม่เจอเลยถามพยาบาลเค้าบอกว่าออกไปแล้วทั้งๆที่คนไข้ไม่ไม่มีเรียวแรงที่จะลุกขึ้นเอง พอดิฉันออกมาก็เจอว่าแม่นอนอยู่ในที่มืดมียุ่งกัดเต็มตัว และประตูเล็กปากทางเข้าโรงพยาบาลติดกับถนน พอถามเวรเปร์กลับได้คำตอบว่าไม่รู้เรื่อง อยากทราบว่านี้คือโรงพยาบาลจริงใช้ไหม ที่พวกประชาชนไว้ใจให้พวกคุณดูแลเรา ทำไมถึงทำกับคนไข้แบบนี้ คุณลองคิดว่าเป็นญาติพี่น้องคุณดิว่าคุณจะคิดยังไง แชร์ไปเลยนะค่ะ 00.40 ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา จาก : Sukanya Wiboonsin

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *