Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ตะลึง! เปิดบ้าน “มหาเศรษฐี” ที่แพงที่สุดในโลก จ้างคนดูแลกว่า 600 คน มีทุกอย่างครบ จบในบ้านเดียว

ตะลึง! เปิดบ้าน “มหาเศรษฐี” ที่แพงที่สุดในโลก จ้างคนดูแลกว่า 600 คน มีทุกอย่างครบ จบในบ้านเดียว

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณี มหาเศรษฐีจากอินเดีย คนนี้ ได้สร้างบ้านตัวเองโดยงบประมาณ มูลค่าทรัพย์สินกว่า 19.3 พันล้านดอลลาร์ หลังจากที่ทุกอย่างถูเนรมิตรครบทุกอย่างทำให้เพื่อนของมหาเศรษฐีคนนี้ถึงกับตะลึงกันเลย เพราะทุกอย่าในบ้านของ มหาเศรษฐีคนนี้มีครบทุกอย่างและเขานั้น เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท “รีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์” ที่ทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศ

มหาเศรษฐีที่มีเงินมากมายแล้วนั้น เขาก็คงอยากสร้างบ้านให้ดูดีและสะดวกสบายมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เหมือนดั่งมหาเศรษฐีจากอินเดียคนนี้ชื่อ นาย Mukesh Ambani (มูเกช อัมบานี) ผู้ชายคนนี้ถือว่ารวยติดอันดับของโลก จากการจัดอันดับของ Forbes มีมูลค่าทรัพย์สินกว่า 19.3 พันล้านดอลลาร์ ในปี 2016

รวยอยู่อันดับที่ 36 ของโลก จากธุรกิจปิโตรเคมี อุตสาหกรรม บริษัทพลังงานและวัสดุ และที่ตั้งของมันไม่ได้อยู่พื้นที่ราคาถูก มันอยู่บนถนนเส้นที่แพงอีกต่างหาก นี่คือตึกสูง 27 ชั้น กลางเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย ที่เป็นบ้านของครอบครัวมหาเศรษฐีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ภายใน “บ้าน”

ของเขานั้นประกอบไปด้วยโรงภาพยนตร์ 50 ที่นั่ง ลานจอดรถ 160 คัน และลิฟต์ 9 ตัวและจ้างพนักงาน 600 คน มาดูแลให้ความสะดวกในส่วนต่างๆ ของตึก และชั้นดาดฟ้ามีลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ถึง3 ลำเลยที่เดียว

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก:BuzzFeed

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *