Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดใจทั้งน้ำตา คนขับรถ สวิฟต์ ขว้างรถฉุกเฉิน ลั่น พยายามหลบแล้ว แต่ไม่มีทางไป (คลิป)

เปิดใจทั้งน้ำตา คนขับรถ สวิฟต์ ขว้างรถฉุกเฉิน ลั่น พยายามหลบแล้ว แต่ไม่มีทางไป (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีคลิปที่ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ และได้มีการแชร์คลิปดังกล่าวนั้นเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก กับคลิปเหตุการณ์ที่รถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟต์ สีแดง ไม่หลบทางให้รถพยาบาล ที่มีผู้ป่วยอยู่ในขั้นวิกฤติ ซึ่งต่อมาผู้ป่วยในรถพยาบาลคนดังกล่าวก็ได้เสียชีวิตลงในช่วงค่ำของวันเดียวกัน

ต่อมา นายสมบูรณ์ เกิดทรัพย์ ได้เผยว่า ในวันที่เกิดเหตุนั้น ตนมีหน้าที่เป็นผู้ขับขี่รถพยาบาล เพื่อเคลื่อนย้ายผู้ป่วยจากโรงพยาบาลลาดกระบัง กรุงเทพฯ ไปยัง โรงพยาบาลครบุรี จังหวัดนครราชสีมา โดยในเบื้องต้นนั้นทางทีมแพทย์จาก โรงพยาบาลลาดกระบัง ได้แจ้งอาการของผู้ป่วยว่าค่อนข้างหนัก ซึ่งทางญาติก็ได้ระบุว่า ได้ทำใจกันไว้ล่วงหน้าแล้วว่าผู้ป่วยอาจจะเสียชีวิตได้ และเมื่อถึงจุดเกิดเหตุ บนเส้นทางนั้นการจราจรค่อนข้างหนาแน่น ตนจึงได้เปิดสัญญาณเสียงและไฟเพื่อขอทางรถที่อยู่ด้านหน้า ซึ่งก่อนหน้าที่จะถึงจุดเกิดเหตุนั้น รถทุกคันก็หลบทางให้ตนหมด ยกเว้นรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวที่เห็นในคลิป ทั้งที่ตนเองนั้นสังเกตเห็นว่า มีจังหวะะที่สามารถหลบทางให้ได้ ตนจึงได้ตัดสินใจบันทึกคลิปวีดีโอไว้

ทางด้านผู้ขับขี่รถ นางสาวจิราพร จุ้ยเสงี่ยม หรือ แก้ว ได้เผยว่า ในวันที่เกิดเหตุนั้นเป็นวันแรกที่ตนนั้นขับรถออกต่างจังหวัดในเส้นอีสาน ซึ่งตนนั้นก็รู้สึกตื่นเต้นเพราะรถบรรทุกเยอะมา และยังเกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง และเมื่อตนขับรถถึงจุดเกิดเหตุตนก็ไม่ได้มอลกระจกหลัง โดนแฟนและลูกๆของตนที่นั่งมาด้วยก็หลับกันทั้งคู่ ซึ่งช่วงนั้นตนก็ได้ยินเสียงรถข้างหลังเป็นเสียงสัญญาณฉุกเฉินขับมาจ่อท้ายรถตน ซึ่งเลนข้างๆนั้นก็มีรถบรรทุกและรถแก๊สขนาดใหญ่ โดนตนนั้นได้พยายามขับอยู่ในเลนของตน เนื่องจากตนนั้นไปไม่เป็นอีกทั้งทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน ตนจึงได้ตัดสินใจรีบปลุกแฟนที่นั่งข้างๆมาช่วยดูทาง

ต่อมา นางสาวจิราพร ได้เผยว่า ตนเองก็อยู่ในวงการรถพยาบาลเช่นเดียวกัน และสัญชาตญาณของคนขับที่มาด้วยความเร็ว ต้องหาเลนทางที่ไปได้ พอถึงจังหวะที่รถข้างหน้าตนเป็นรถ สีเทา-ดำ ส่วนอีกข้างเป็นรถสิบแปดล้อ ตนก็ยังไม่กล้าขับเบี่ยงเลนออก และเมื่อแฟนตนนั้นตื่นขึ้นมา ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถคันดังกล่าวออกเลนซ้ายได้ แฟนตนจึงเปิดกระจกเพื่อโบกให้รถคันดังกล่าวไป และในขณะนั้นตนก็เห็นว่าคนขับหยิบโทรศัพท์มาบันทึกภาพ แต่พอคู่กรณีขับมาชิดข้างกับรถตน คนขับรถพยาบาลก็นำโทรศัพท์ลงทันที ดังภาพที่ปรากฏบนโลกออนไลน์ จึงไม่ทันเห็นว่าแฟนตนได้โบกมือให้ทาง แล้วคู่กรณีก็รีบขับออกไปทันที

- ได้รับการสนับสนุน -

ทั้งนี้ ตนยอมรับว่าตกใจที่เห็นว่าตัวเองกลายเป็นข่าว ตนเองไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่หลบทางให้รถฉุกเฉิน ตนทำงานตรงนี้จนถึงปัจจุบัน ตนอยู่กับคนไข้ตลอด ตนไม่ได้มีนิสัยแบบนั้น ตนพยายามจะหลบแต่ตนไปไม่ได้ อีกทั้ง ตนเข้าใจว่าสัญชาตญาณคนขับรถฉุกเฉินที่ต้องหาทางไป ซึ่งตนไม่เข้าใจว่าทำไมจึงมาจี้ตูดรถตนแบบนั้น

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา จาก : AMARIN TVHD

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *