Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

กรรมที่ทำมา! สาวเก็บขยะหน้าตาดีหุ่นเป๊ะ แท้จริงแล้วครอบครัวตามหามานาน แม่ร่ำไห้บอกกลับบ้านเรานะ (คลิป)

กรรมที่ทำมา! สาวเก็บขยะหน้าตาดีหุ่นเป๊ะ แท้จริงแล้วครอบครัวตามหามานาน แม่ร่ำไห้บอกกลับบ้านเรานะ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีคลิปที่กลายเป็นกระแสโด่งดังในโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรับคลิปสาวเก็บขยะที่หน้าตาดี สวย หุ่นเป๊ะ จนชาวเมืองนั้นต่างยกย่องให้เธอกลายเป็นคนเก็บขยะที่สวยที่สุดของเมืองเลยก็ว่าได้ แต่ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ค “พชรพงค์ ทฤษฎี” ได้ออกมาเผยว่า แท้จริงแล้วสาวโอ๋มีครอบครัว และครอบครัวได้ตามหามานานกว่า 7 ปี พร้อมขอบคุณพลังโซเชียล ที่ทำให้น้องโอ๋ได้เจอครอบครัว

ทั้งนี้ “พชรพงค์ ทฤษฎี” ยังระบุข้อความไว้ว่า “#การโทรคุยกันระหว่างพี่น้อยกับน้องโอ๋สาวเก็บขยะขายที่มีสติไม่ค่อยดีที่ไม่เจอกันมานานกว่า7ปี ทุกคนย่อมได้รับผลกรรมของแต่ละคน แต่ในเคสของน้องโอ๋น่าจะเป็นกรรมดี ที่จู่ๆเราก็คิดจะถ่ายคลิปนางลงโซเชียล และเพจหลายๆเพจ มีเพื่อนๆทุกคนช่วยกันแชร์ จนญาติๆของน้องโอ๋ได้เห็นคลิป และติดต่อมาทางเรา หลายคน ขอบคุณทุกคนแทนน้องโอ๋และแม่และญาติๆที่ทุกคนร่วมเป็นสะพานบุญ ในครั้งนี้ หลายต่อหลายคนให้กำลังใจนาง เราอย่าไปซ้ำเติมเขา ไม่ว่าจะติชมหรือจะด่าทอ แต่ในที่สุดแล้ว ทุกคนคงมีเจตนาเดียวกันคือให้นางได้รับการบำบัดเยียวยาและรักษาทางด้านร่างกายและจิตใจให้ถูกวิธี ขอให้หน่วยงานเห็นคลิปนี้และลงมาช่วยเหลือ เราไม่รู้ว่าเขาผ่านอะไรมา น่าจะเป็นละครเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว เราก็ช่วยได้แค่นี้นะที่สุดก็แล้วแต่เวรแต่กรรมของแต่ละคน อย่างน้อยครอบครัวเขาก็รู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่ ขอให้เขาได้กลับไปอยู่กับครอบครัวและใช้ชีวิตแบบคนปกติให้หายจากสิ่งที่เป็นอยู่ในเร็ววัน #อย่าหลงระเริงในลาภยศและมัวเมาในสิ่งไม่ดี #อยากให้มีหน่วยงานมาช่วยนาง #ไม่ขอรับบริจาคเงิน #ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้นางมาโดยตลอด”

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

#การโทรคุยกันระหว่างพี่น้อยกับน้องโอ๋สาวเก็บขยะขายที่มีสติไม่ค่อยดีที่ไม่เจอกันมานานกว่า7ปีทุกคนย่อมได้รับผลกรรมของแต่ละคนแต่ในเคสของน้องโอ๋น่าจะเป็นกรรมดี ที่จู่ๆเราก็คิดจะถ่ายคลิปนางลงโซเชียล และเพจหลายๆเพจ มีเพื่อนๆทุกคนช่วยกันแชร์ จนญาติๆของน้องโอ๋ได้เห็นคลิป และติดต่อมาทางเรา หลายคน ขอบคุณทุกคนแทนน้องโอ๋และแม่และญาติๆที่ทุกคนร่วมเป็นสะพานบุญ ในครั้งนี้ หลายต่อหลายคนให้กำลังใจนาง เราอย่าไปซ้ำเติมเขา ไม่ว่าจะติชมหรือจะด่าทอ แต่ในที่สุดแล้ว ทุกคนคงมีเจตนาเดียวกันคือให้นางได้รับการบำบัดเยียวยาและรักษาทางด้านร่างกายและจิตใจให้ถูกวิธี ขอให้หน่วยงานเห็นคลิปนี้และลงมาช่วยเหลือ เราไม่รู้ว่าเขาผ่านอะไรมา น่าจะเป็นละครเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว เราก็ช่วยได้แค่นี้นะที่สุดก็แล้วแต่เวรแต่กรรมของแต่ละคน อย่างน้อยครอบครัวเขาก็รู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่ ขอให้เขาได้กลับไปอยู่กับครอบครัวและใช้ชีวิตแบบคนปกติให้หายจากสิ่งที่เป็นอยู่ในเร็ววัน#อย่าหลงระเริงในลาภยศและมัวเมาในสิ่งไม่ดี#อยากให้มีหน่วยงานมาช่วยนาง#ไม่ขอรับบริจาคเงิน#ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้นางมาโดยตลอด

Posted by พชรพงค์ ทฤษฎี on Sunday, April 8, 2018

#ประวัติน้องโอ๋สาวเก็บขยะขายที่สติไม่ดีในเมืองพัทยา
พี่โอ๋ ชื่อจริง น.ส.โสถา พานนนท์
เป็นลูกแม่บัวลา อุยหล่า
พ่อชื่อนายวิลัด พานนนท์
อยู่บ้านเลขที่92 หมู่5 บ้านโนนพะยอม
ต.ม่วงหวาน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น
แม่บัวลา มีลูก3คน เป็นหญิง2ชาย1
#พี่โอ๋เป็นคนสุดท้อง ตอนนี้อายุ38 เป็นคนหน้าตาพอใช้ได้และมีหุ่นที่สวยเลยทีเดียว
อาชีพเคยเป็นนักร้องคาเฟ่เก่าที่กทม.
ตั้งแต่หลายปีที่แล้ว เคยได้รับการบำบัดรักษาที่สถานบันธัญญาลักษณ์ จ.ประทุมธานี ออกมาจากที่นั้นสภาพจิตใจก็ไม่ปกติ70%
ทางธัญญาลักษณ์ได้ปล่อยตัวออกมา
(เราก็ไม่รู้สาเหตุ)นางก็ได้เขียนจดหมายไปทางบ้านอยู่เรื่อยๆจนหายตัวไปในที่สุด ทางบ้านก็ตามหาทั้งกทม.ทั้งที่ต่างๆก็ไม่พบเจอ
ขาดการติดต่อจากทางบ้านมานานกว่า7ปี
#จนในที่สุดฟ้าก็เป็นใจ #วันที่5/4/2661 เวลา17.00น. ทำให้เราได้โพสคลิป คลิปหนึ่งที่มีผู้หญิงคนหนึ่งแต่งตัวเปรี้ยว เขียนคิ้วหนาๆและยาวออกไปทางตลก แต่มีหุ่นที่สวยผิวสีแทนมาขอเงินกินข้าวและมีอาชีพเก็บขยะขาย มาขอเงินอยู่บ่อยครั้ง คนในพัทยา รู้ดีว่าเขาเป็นคนสติไม่ค่อยดี และผิดจากคนปกติทั่วไป เพราะเขาเดินเก็บขยะขายทั่วพัทยามาเป็นเวลานานและกินนอนทั่วไปไม่มีหลักแหล่ง น้อยคนที่จะรู้ว่าเขามาจากไหน มีญาติไหม กินอยู่อย่างไร ทุกคนต่างตั้งคำถามเยอะแยะมากมาย??
#ที่เก็บของ หรือที่พักประจำเขาอยู่ข้างถนนข้างตึกในซอยกอไผ่2 ซึ่งอาจจะมีทั้งสิ่งเสพติดที่ล่อแหลม ทำให้คนที่มีจิตใจหวั่นไหวได้ไหข้เขไปในทางที่ผิด จนทำให้สติไม่ดีขาดสติและการใช้ชีวิตของเขา ผิดจากคนปกติทั่วไป
#หลังจากที่คลิป ได้ปล่อยออกไปทางเฟสบุ๊ค ก็มีผู้คนมากมายและทางเพจต่างๆแชร์กันยอดวิวภายในวันเดียวเกือบ2ล้าน ตอนนี้บางเพจ6ล้านวิว ยอดแชร์ถล่มทะลายมีคำถามมากมายเกิดขึ้น
(แต่เราไม่สามารถตอบหรือบอกได้หมด
ทุกคอมเม้น เนื่องจากเราก็ต้องทำงานไม่ค่อยมีเวลาจะตอบ บางคำถามที่เห็นเพราะคอมเม้นเยอะมากมีทั้งเป็นห่วง สงสาร คำถามเยอะแยะมากมาย บางคนก็ส่งเสื้อผ้ามาให้บางคนก็เอาเงินมาช่วยเหลือแต่ ณ.ตอนนี้เราไม่ขอรับเงินแล้วถ้าใครอยากทำจริง
#ต่อต่อน้องดาวหลานสาว 0952215505 )
#วันที่7/4/2561 จนในที่สุดก็มีญาติชื่อพี่สุบันและลูกสาวชื่อน้องดาว พี่สุบันเป็นพี่สาวแท้ๆของพี่โอ๋ได้ติดต่อมาทางเราเพื่อจะขอคุยกับน้องสาว
#หลังจากที่แม่บัวลาและพี่สาว ได้เห็นคลิปลูกตัวเองก็เอาแต่ร้องไห้ ทางญาติๆก็เป็นห่วงและอยากจะคุย
#เที่ยงวันที่8/4/2561 เราได้ต่อสายตรงไปยังพี่สาวให้เขาคุยกัน การคุยกันเจรจาเกลี่ยกล่อมไม่ค่อยจะเป็นผลเพราะทางพี่โอ๋ยังขาดสติอยู่ ทางแม่บัวลาตั้งแต่เห็นคลิปลูกทุกวันนี้ก็ไม่คุยกับใครเอาแต่เก็บตัวในบ้านเสียใจว่าช่วยเหลือลูกตัวเองไม่ได้ เพราะยากจน อยู่บ้านคนเดียวที่ขอนแก่น
ไม่มีเงินพากลับบ้านที่ขอนแก่นและเอาไปบำบัดรักษา
#จึงอยากให้ทางหน่วยงานหรือเจ้าหน้าที่หรือทางผู้ใหญ่มาช่วยเหลือเพื่อเอาไปบำบัดรักษากันต่อไป
หรือใครพอรู้จักศูนย์ดำรงธรรมขอนแก่น
หรือศูนย์ปวีณา
หรือศูนย์พี่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
หรืฅนต้นคน
แจ้งอินบล็อคมาด้วยจร้า
ขอบคุณที่อ่านจนจบ

#เบอร์เรา0856421753 (เจ้าของโพส)
#เบอร์พี่น้อย0952215505 (พี่สาว)
เฟสบุ๊คน้องดาวFB: ไอ้เหม่ง ค่ะ
#แชร์ให้ถึงผู้ใหญ่ด้วยนะจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : พชรพงค์ ทฤษฎี

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *