Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ชื่นมื่นไม่ทันข้ามวัน..!! เจ้าบ่าวป้ายแดง แต่งงานไม่ทันข้ามคืน โดนชนแล้วหนี ดับอนาถคาที่

ชื่นมื่นไม่ทันข้ามวัน..!! เจ้าบ่าวป้ายแดง แต่งงานไม่ทันข้ามคืน โดนชนแล้วหนี ดับอนาถคาที่

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นเรื่องเศร้าขึ้นมาทันที เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวของหลานเธอ ที่เพิ่งจะแต่งงานแต่ต้องมาประสบอุบัติเหตุทำให้เสียชีวิตในวันเดียวกัน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า “RIP หลานชายสุดทีรัก 7/4/61 วันแต่งงาน 7/4/61 วันตาย วันแต่งงานวันตายวันเดียว เป็นวันที่มีความสุข และ เจ็บปวดที่สุดของครอบครัว !! วันแต่งงาน ยิ้มอย่างมีความสุข ได้เป็นฝั่งเป็นฝา แต่ใครจะรู้ว่าอีกไม่กี่นาที ชม. ว่าจะเป็นวันตาย กลับมาได้บ่

กลับมาให้ทุกคนตั้งโตก่อนได้บ่ ทรมานหัวใจเมื่อเห็นตอนเขาห่อศพหลาน เคยเห็นแต่ในข่าว บ่คิดสิมาเจอกันคนทางเจ้าของมันบีบหัวใจ ทรมานหัวใจแท๊น่อ #ไปสู่ภพที่ดีเด้อบักหล่า ไปเป็นเจ้าบ่าวหล่อๆๆยุบนฟ้าเด้อ เกิดชาติได่กะให้มาเป็นหลาน เป็นญาติติดกันแบบนี้อีกเด้อ !! คนดีๆๆเป็นหยังคือมาไปเร็วแท๊ คนชั่วๆๆอยากให้ไปคือบ่ไป #สาเหตุการตาย คือขี่รถหลุดโค้ง นะคะ ” สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 7 เม.ย. 61 เวลาประมาณ 23.45 น. ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ 1669 ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์โดนชนแล้วหนีบริเวณทางโค้งบ้านโนนสวรรค์ ถนนศรีจันทร์ เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งในที่เกิดเหตุนั้นพบร่างของ นายนราดลณ์ วรรณา อายุ 17 ปี ที่อยู่ 93 หมู่ 11 ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา จาก : น้องแนน แก้มป่อง / จุดบริการประชาชนเหล่านาดี มูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *