Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หวิดสิ้นชื่อ “เมฆ มังกรบิน” ควบบิ๊กไบค์ โชว์ยกล้อ จนเสียหลัก พลิกคว่ำ จะๆคาตา!(คลิป)

หวิดสิ้นชื่อ “เมฆ มังกรบิน” ควบบิ๊กไบค์ โชว์ยกล้อ จนเสียหลัก พลิกคว่ำ จะๆคาตา!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นหนุ่มชื่อดังเป็นอย่างมาก สำหรับ “เมฆ มังกรบิน” เจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง MAX NANO ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างมากมายในช่วงข้ามคืนก็ว่าได้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเขานั้นได้ถูกชาวโซเชียลตั้งข้อสงสัย และข้อสังเกตมากมายว่า ผลิตภัณฑ์ของเขานั้นดีจริงหรือไม่ และได้รับมาตราฐานอะไรบ้างหรือเปล่า ทั้งนี้อยู่ในการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แต่สำหรับตัวของเมฆมังกรบินนั้นก็ได้มั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ของเขา 100 % ดังนั้นเขาจึงได้แสดงการยกล้อโชว์เหล่าแฟนคลับ แต่กลับเกิดเรื่องที่คาดไม่ถึงขึ้น นั่นเอง

โดยเรื่องราวนี้มาจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์คลิปและรูปภาพพร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “เมฆ มังกรบิน ยกล้อS1000 แล้วเชี่ยวชนกับ18ล้อ ล้ม แขนหัก ที่เดอะเวโรนาทับลาน กบินบุรี ปราจีนบุรี” ภายในคลิปดังกล่าวจะสังเกตได้ว่า เมฆได้ขี่รถจักรยานยนต์คู่ใจ เพื่อเป็นการทดสอบผลิต MAX NANO ขณะที่กำลังขี่ยกล้อโชว์บรรดาเหล่าแฟนคลับอยู่นั้น เขาได้เกิดเสียหลักพลิกคว่ำกลางถนน บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท. เดอะ เวโรน่า แอท ทับลาน อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี เบื้องต้นทราบว่า ได้รับบาดเจ็บที่แขนด้านขวา ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนาดีอย่างรวดเร็ว ซึ่งภายในคลิปดังกล่าวจะมีเนื้อหาเรื่องราวเพิ่มเติมอย่างไรบ้างนั้น อย่าได้รอช้า เราไปชมคลิปนี้กันเลยดีกว่า

 

รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เชิญชมคลิปแรก

 

เชิญชมคลิปสุดท้าย

ขอขอบคุณที่มาจาก : เสื้อยืดทหาร เสื้อโปโล น่านลายพราง,ภาพข่าวคลิป กลุ่มPcx150สระแก้ว,อิ๊นู๋เมย์ กู้ภัย สว่างสระแก้ว

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *