Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หวิดปะทะ! ตร. บุกจับ เจ้น้อยอุบลฯ เอเย่นต์ยาบ้ารายใหญ่ ขณะกำลังขนยา มาส่งลูกค้า ขายช่วงสงกรานต์

หวิดปะทะ! ตร. บุกจับ เจ้น้อยอุบลฯ เอเย่นต์ยาบ้ารายใหญ่ ขณะกำลังขนยา มาส่งลูกค้า ขายช่วงสงกรานต์

- ได้รับการสนับสนุน -

เนื่องจาก เมื่อวันที่ ๑๑ เม.ย.๖๑ พ.ต.ท.สยาม เกียรติบรรจง รองหัวหน้า ชป.ปส.ภ.จว.บุรีรัมย์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครองชุดพิทักษ์บุรีรัมย์ และ สภ.บ้านด่าน ได้ทำการจับกุมตัว นายสมชาย จิตมั่น อายุ ๔๖ ปี ,น.ส.อริยา พรมจันทร์ อายุ ๒๖ ปี(สองสามีภรรยา), นางรังศรี หรือเจ้น้อย แก่นสาร อายุ ๔๗ ปี ,นายพิทักษ์ สุทธิสาร อายุ ๔๙ ปี(สองสามีภรรยา) และนางพิลารัตน์ โพพิลา อายุ ๔๖ ปี ทั้งหมดเป็นชาว จ.อุบลราชธานี

ได้พร้อมของกลางยาบ้า ๒ มัด รวมจำนวน ๓,๙๔๕ เม็ด โทรศัพท์มือถือ ๙ เครื่อง และรถยนต์ที่ใช้ในการก่อเหตุอีก 2 คัน ได้ที่บริเวณพุ่มไม้ด้านทิศตะวันออก ของหลักกิโลเมตรที่ ๑๒๒ ริมถนนสายบุรีรัมย์-สตึก ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิดฐาน “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท ๑ (แอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย”


ทั้งนี้หลังจากตำรวจ ชป.ปส.ภ.จว.บุรีรัมย์ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดพิทักษ์บุรีรัมย์ จับผู้ค้าและผู้เสพยาเสพติดในพื้นที่ อ.เมืองบุรีรัมย์ และได้ขยายผลจนทราบว่า จะมีการนัดส่งมอบยาบ้าให้กับลูกค้าในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ จึงร่วมกันวางแผนจับกุมและวางกำลังดักซุ่มตามจุดต่างๆ กระทั่งพบรถยนต์ต้องสงสัยขับมาจาก อ.สตึก มุ่งหน้าเข้าเมืองบุรีรัมย์ แล้วจอดชิดข้างทางใกล้กับหลักกิโลเมตรที่ ๑๒๒ ริมถนนสายบุรีรัมย์-สตึก ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน

จากนั้นมีผู้หญิงเปิดประตูลงจากรถ เดินลงใกล้หลักกิโลเมตร ก่อจะโยนวัตถุบางอย่างไปตรงพุ่มไม้ แล้วรีบกลับขึ้นรถขับออกไป มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองบุรีรัมย์ ชุดจับกุมที่อยู่บริเวณดังกล่าวเข้าไปตรวจสอบพบเป็นยาบ้าจำนวน ๒ มัด จึงแจ้งให้ชุดจับกุมตามจุดต่างๆทราบ และสามารถสกัดรถยนต์กระบะคันดังกล่าว ได้ที่บริเวณสามแยกไฟแดงแยกโสน ต.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ โดยพบบุคคลภายในรถ ๒ คน คือนายสมชาย กับ น.ส.อริยา

- ได้รับการสนับสนุน -

(สองสามีภรรยา) และทำการติดตามจับกุมตัว เจ้น้อย หรือนางรังศรี ซึ่งเป็นเจ้าของยาบ้า ที่นั่งโดยสารมาในรถ ๓ คน กับนายพิทักษ์ สามีเจ้น้อย และนางพิลารัตน์ ที่ได้ขับรถยนต์เก๋งออกมุ่งหน้ากลับ จ.อุบลราชธานีก่อนแล้ว ชุดจับกุมจึงได้รีบติดตามไปจับกุมตัวเจ้น้อยพร้อมพวก ได้ที่ปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด นางรังศรี หรือเจ้น้อย ให้การยอมรับสารภาพว่า ได้รู้จักกับชาวลาวติดต่อเข้ามาให้ตนเองนำยาบ้ามาส่งให้กับ

ลูกค้า ซึ่งเป็นคนไทยตามจังหวัดต่างๆ ทำมาแล้วหลายสิบครั้งๆละหลายสิบมัด ครั้งนี้นำยาบ้ามาทั้งหมด ๖๐ มัด หรือประมาณ ๑๒๐,๐๐๐ เม็ด มาส่งให้ลูกค้าจังหวัดต่างๆไว้ขายในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยไล่มาตั้งแต่ จ.อุบลฯ ศรีสะเกษ ร้อยเอ็ด มหาสารคาม กาฬสินธุ์ ขอนแก่น และสุดท้ายที่ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งตนกับนางพิลารัตน์ จะเป็นผู้กำหนดจุดวางยาบ้า ส่วนสามีตนจะเป็นคนขับรถ เมื่อขับมาถึงจุดที่จะวางใน จ.บุรีรัมย์ แล้วได้โทรบอกรถของนายสมชาย กับนางอริยา ให้วางตามจุดที่กำหนด จากนั้นทีมของตนได้ขับรถกลับ จ.อุบลฯ โดยจอดรออยู่ที่ปั้มน้ำมันใน อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด กระทั่งถูกตำรวจขับติดตามมาจับตัวได้ดังกล่าว
อย่างไรก็ตามชุดจับกุมจะได้เร่งทำการ ติดตามสืบสวนขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการรายนี้ต่อไป.

ที่มาจาก: #บิ๊กเกรียน

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *