Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เผยทีเซอร์ภาค2! “บุพเพสันนิวาส” #พรหมลิขิต จักนำพาให้เรา กลับมาพบกัน คืนนี้พิเศษซีนไม่เคยเห็น (คลิป)

เผยทีเซอร์ภาค2! “บุพเพสันนิวาส” #พรหมลิขิต จักนำพาให้เรา กลับมาพบกัน คืนนี้พิเศษซีนไม่เคยเห็น (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

สำหรับละคร “บุพเพสันนิวาส” ตั้งแต่ตอนแรกถึงตอนจบ ก็แจกความฟินกันมาเรื่อยๆ และล่าสุดเมื่อคืน 11 เม.ย. ก็ลาจอกันไปที่เรียบร้อย แต่ก็ยังเพิ่งเสียดายไป เพราะก็มีทีเซอร์ ภาค 2 พรหมลิขิต มาเสิร์ฟแฟนๆ โดยเป็นฉากปูพื้น ที่พ่อเดช เรียก ลูกชาย พ่อริด ไปขุดดิน เจออะไรบางอย่าง คือ คัมภีร์กฤษณะกาลี ตัวเชื่อมภาพที่ทำ การะเกดตาย และ เกศสุรางค์หลุดจากภพปัจจุบันมาเจอพ่อเดชนั่นเอง

โดย รอมแพง เผยว่า พรหมลิขิต พระเอก นางเอก คือ โป๊ป เบลล่า เหมือนเดิม อ่ะๆ งงละสิ แถมบอกว่า คุณๆคิดว่าอิชั้นจะคิดจะทำอะไรที่ปกติเหมือนชาวบ้านรึ ทั้งยังเผยอีกว่า พ่อเดชก็ยังดุยังขรึมเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือรักเมียยิ่งนัก

- ได้รับการสนับสนุน -

แน่นอนอย่างที่หลายๆคนรู้มาว่าจะมีตอนพิเศษ 3 ตอนใน “บุพเพสันนิวาส” ในวันที่ 12 , 18 , 19 เม.ย. จะได้เจอกับลูกๆ ทั้งสี่ของ แม่การะเกดและคุณพี่หมื่นมากขึ้น และจะได้เห็นซีนที่ไม่เคยเห็นด้วย โดยบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด เดินเรื่องโดยแม่หญิงการะเกด

- ได้รับการสนับสนุน -

และข่าวดีกับชาวออเจ้า เพราะช่อง 3 จะออกมาปล่อยความฟินแบบต่อเนื่อง เตรียมส่ง บุพเพสันนิวาส รีรัน ในเดือน พ.ค. ช่วงเย็น วันละ 1 ชั่วโมงอีกด้วย

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : Ch3Thailand

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *