Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จับแล้ว! สาวแก้ผ้าถ่ายรูป บนสะพานเทพสุดา ที่แท้เป็น “นศ.สาว มหาลัยดัง” อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์

จับแล้ว! สาวแก้ผ้าถ่ายรูป บนสะพานเทพสุดา ที่แท้เป็น “นศ.สาว มหาลัยดัง” อ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังจากมีการแชร์ภาพหญิงสาวแก้ผ้า ถ่ายรูปกลางสะพานเทพสุดา ข้ามเขื่อนลำปาว จ.กาฬสินธุ์ ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียล ถึงความไม่เหมาะสมที่ไปทำแบบนั้นจนกระทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องตามหาตัวสาวในภาพมาดำเนินคดี

ล่าสุดวันนี้ 13 เม.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบหาจนพบตัว หญิงสาวที่แก้ผ้า ถ่ายรูปกลางสะพานเทพสุดาได้แล้ว ซึ่งหญิงดังกล่าวนั้น เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.มหาสารคาม เธอนั้นอายุ 22 ปี กำลังศึกษาชั้นปีที่ 2 แต่มีภูมิลำเนาเป็นชาวเมืองกาฬสินธุ์ ส่วนผู้ถ่ายภาพให้นั้น เป็นนักศึกษาชาย อายุ 23 ปี อยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน และเป็นชาว อ.สหัสขันธ์ ซึ่งทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิทกัน และได้ยอมรับสรภาพว่าภาพดังกล่าวนั้นเป็นตนจริง

จากการสอบถามเบื้องต้น ว่าเหตุการณ์นั้น เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.30 น.ของวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้ขับรถยนต์ไปยังสะพานเทพสุดา และจอกรถไว้ข้างทาง หญิงสาวก็ได้แก้ผ้าออกทั้งหมด โดยมีเพื่อนชายเป็นผู้ถ่ายภาพให้ ช่วงเวลาดังกล่าวนั้นไม่มีคนพลุกพล่านและไม่มีรถวิ่งผ่านมาบนสะพาน บรรยากาศก็ดี

เลยต้องการถ่ายภาพเก็บไว้เท่านั้น เป็นเพราะความคึกคะนอง และรู่เท่าถึงการณ์ เพราะไม่รู้ว่าภาพที่ถ่ายเก็บไว้หลุดออกจากโทรศัพท์ จนไปอยู่ในโลกโชเชียลได้อย่างไร โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าโดยเปิดเผยส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย โดยมีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ปรับเป็นเงินจำนวน 1,000 บาท ก่อนปล่อยตัวไป

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก: ข่าวชาวบ้าน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *