Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

2 เสือแสบ !! 2 สาวทำแสบ “ขโมยกล่องทริปพนักงาน” หน้าสวยสันดานใจร ตร.พัทยาเร่งตามล่า (คลิป)

2 เสือแสบ !! 2 สาวทำแสบ “ขโมยกล่องทริปพนักงาน” หน้าสวยสันดานใจร ตร.พัทยาเร่งตามล่า (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ตามล่า 2 สาวแสบ เป็นเรื่องที่กำลังโด่งดัง ที่เมืองพัทยา เมื่อมี 2 สาวแสบทำทีมาซื้อของในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า ปอ มิ ยูริ ออกมาโพสต์ข้อความเตือนถึงร้านอื่นๆพร้อมกับตามล่าตัวสาวแสบเนื่องจากหน้าตาก็ตี แต่งตัวก็ดีไม่น่าทำพฤติกรรมแบบนี้ ซึ่งช่วงเวลาที่เกิดขึ้น คือเวลา ประมาณ 01.50 น. ดูจากลักาณะท่าทางแล้วได้เตรียมการมาอย่างดี เนื่องจาก สาวแสบได้เตรียมถุงพลาสติก เพื่อใช้ในการก่อเหตุมาด้วย

 

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

“ที่อื่นกูไม่ว่า เเต่นี่ร้านกู…… ไม่หลาบไม่จำหรอ กูเห็นหลายรอบล่ะ เดี๋ยวมึงรุ้ หน้าตาก้อซื่อๆน่ะ เเต่นิสัย…..มาก ร้านกุโชคดีมากเลยที่มีโจรอย่างพวกมึงมาขโมย” อดไปดิตีปกูเดือนนี้โดนคาบไป….ล่ะ มือก้อมีตีนก็มี….หาทำไปดิงานอ่ะ ไม่มีเงินเล่นสงกรานต์หรอถึงมาขโมยของเขาอ่ะ ไม่ใช่ร้านกุร้านเดียวสิที่โดนพวกมึงขโมย โดนมาหลายร้านเลย #เเชร์วนไปพรุ่งนี้เดี๋ยวรุ้ ใครรุ้จักหรือเป็นเพื่อนสะกิดมาหน่อย บอกเลยพรุ่งนี้เรื่องอยุ่ สภ.ซอย 9 เเน่นอนคับ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป

 

Posted by ปอ มิ ยูริ on Thursday, April 12, 2018

 

ขอบคุณที่มา /  ปอ มิ ยูริ 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *