Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

8 ร้านอาหารสุดแหวก โดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่ต้องไปลองสักครั้งในชีวิต!

8 ร้านอาหารสุดแหวก โดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่ต้องไปลองสักครั้งในชีวิต!

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าธุรกิจร้านอาหารในปัจจุบันนั้นมีการแข่งขันที่สูงมากทำให้เราได้เห็นร้านอาหารที่สร้างความแปลกใจให้ลูกค้ามากมายและนี่คือลิสต์ 8 ร้านอาหารที่เราคัดมาแล้วว่ามีความแปลกแต่โดดเด่นไม่ว่าเรืื่องสถานที่และการนำเสนอที่แหวกแนวแบบได้โล่ห์ไปเลย

1. Nyotaimori restaurants, Japan

ร้านอาหารประเภทนี้แพร่หลายไปทั่วญี่ปุ่นในชื่อ Nyotaimori ย่อมาจาก “การเสิร์ฟอาหารบนร่างกายหญิงสาว” ซึ่งการบริการนี้ถือว่าเป็นวัฒนธรรมการกินที่สืบทอดมาตั้งแต่โบราณกาลว่ากันว่านิยมในหมู่ซามูไรซะด้วยโดยสาวเสิร์ฟที่ยอมพลีกายนอนเสิร์ฟมาคือเกอิชานั่นเอง เห็นแล้วก็น่าลองจริงๆ

2. Ithaa, the Maldives

- ได้รับการสนับสนุน -

รับรองคุณต้องตื่นตาตื่นใจกับการดินเนอร์กับปลาฉลาม ปลากระเบนบักษ์และเต่าทะเล เพราะที่นี่คือร้านอาหาร Ithaa ในมัลดีฟส์ ตัวร้านอยู่ใต้มหาสมุทรอินเดียซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีของคนที่ฝันอยากเห็นโลกใต้น้ำแต่กลัวการดำน้ำ

3. Trinity Place Restaurant, USA

- ได้รับการสนับสนุน -

ในปี ค.ศ. 1904 ที่นี่เคยเป็นธนาคารที่ใหญ่และปลอดภัยที่สุดในโลกแต่วันนี้มันกลายเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในนิวยอร์ค จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศที่ยังคงความคลาสสิคไว้ทุกกระเบียดนิ้วรวมถึงประตูนิรภัยขนาดยักษ์น้ำหนัก 35 ตันที่ถือเป็นไฮไลต์สำคัญของร้าน

4. Treepod Dining, Thailand

- ได้รับการสนับสนุน -

ถ้าใครอยากลองทานอาหารบนที่สูงบอกเลยที่นี่ตอบโจทย์เพราะคุณจะขึ้นไปอยู่บนรังนกจำลองที่สูงจากพื้นดินถึง 16 ฟุต ซึ่งร้านอาหารแห่งนี้อยู่ใน Soneva Kiri Eco Resort บนเกาะกูดจังหวัดตราด

5. Le Panoramic, France

นี่สิคือร้านอาหารที่วิวร้อยล้านของจริงคุณจะมองเห็นทิวทัศน์กว้าง 360 องศาของเทือกเขา Mont Blanc ได้สุดลูกหูลูกตาบนความสูง 8,963 ฟุต นอกจากนี้อาหารของที่นี่ก็ถือว่าเลิศรสไม่แพ้วิวของร้านเลย

6. The Rock Restaurant, Zanzibar, Tanzania

นี่อาจเป็นร้านอาหารที่มีชื่อตรงตัวที่สุด The Rock Restaurant มันเหมือนเป็นเกาะเล็กๆ ที่มีสิ่งปลูกสร้างอยู่บนนั้นส่วนที่นั่งนั้นมีไม่ถึง 20 โต๊ะซึ่งไม่สำคัญเท่ากับบรรยากาศทะเออันสงบสุขถือว่าเป็นสวรรค์ของคนรักสันโดษอีกแห่งหนึ่ง

7. The Colonial Tramcar Restaurant, Australia

คนที่ตัดสินใจมาทานอาหารที่นี่ถือว่าได้กำไรสองเด้งเพราะนอกจากลิ้มลองอาหารเลิศรสแล้วยังได้ชมทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองเมลเบิร์นโดยรถรางย้อนยุคที่ถูกตกแต่ใหม่ได้สวยงามและเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยในสไตล์กาล่าดินเนอร์

8. The Grotto, Thailand

ร้านอาหารสุดโรแมนติกตั้งอยู่ในถ้ำหินปูนบนชายหาดพระนางจังหวัดกระบี่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายาวดีรีสอร์ตแต่คุณสามารถมาใช้บริการได้ถึงไม่ได้เป็นแขกของรีสอร์ท อาหารขึ้นชื่อของที่นี่คือบรรดาซีฟู้ดทั้งหลายนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : men
เรียบเรียงโดย BaaBin

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *