Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ชาวเน็ตจวกยับ! หนุ่มแอบเปิดหัวแดงดับเพลิง “เล่นน้ำสงกรานต์” มีโทษตามกฎหมาย ส่อคุก 3 ปี คดีลักทรัพย์

ชาวเน็ตจวกยับ! หนุ่มแอบเปิดหัวแดงดับเพลิง “เล่นน้ำสงกรานต์” มีโทษตามกฎหมาย ส่อคุก 3 ปี คดีลักทรัพย์

- ได้รับการสนับสนุน -

เนื่องจาก ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาแฉ พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในการเล่นน้ำสงกรานต์ โดยโพสต์ข้อความระบุอ้างว่า “สงกรานต์แบบนี้ก็ได้เหรอ อยากรู้ว่าแบบนี้ใครจ่ายค่าน้ำ พิกัดอิสรภาพ 17 แถวหน้าร้านวรรณพรหีบทอง ใกล้ป้ายรถเมล์มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา” หลังากคลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ลงบนโลกโวเชียล ต่างก็วิจารณ์อย่างหนัก ถึงความไม่เหมาะสม

ล่าสุด สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร (กทม.)เคยแจ้งข่าว ที่ประชาชนลักลอบเปิดใช้น้ำ จากหัวจ่ายดับเพลิง โดยเฉพาะกลุ่มอาสาสมัครดับเพลิงก็สามารถเปิดใช้ได้ ถ้ารู้วิธีโดยการกระทำดังกล่าว จึงถือเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือทางกปน.สามารถจับกุมและดำเนินการตามกฎหมายได้ทันที โดยมีโทษตามกฎหมายอาญามาตรา 334 ฐานลักทรัพย์ โทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี และปรับไม่เกิน 6,000 บาท

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

หัวแดงสงกรานต์

คลิปนี้เจ้าของคลิปลบไปเพราะกังวลเรื่องความปลอดภัย เลยฝากให้จ่าแชร์ เป็นคลิปที่เขาถ่ายระหว่างเดินฟุตบาท แล้วไปเจอคนต่อน้ำจากหัวแดงดับเพลิงมาเล่นน้ำสงกรานต์กันสถานที่ แถวแถวป้ายรถเมล์ราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาเบื้องต้นคนแจ้งเบาะแสมาบอกว่าทาง จนท ประปารับทราบแล้วพรุ่งนี้จะลงพื้นที่ไปตรวจสอบครับ

Posted by Drama-addict on Friday, April 13, 2018

ที่มาจาก: Drama-addict

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *