Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เหมาะสมแล้วเหรอ..!? หนุ่มโพสต์คลิปคนเข้ามาสมัครงาน นั่งเก้าอี้หงายท้องขาชี้ฟ้า ทำเอาชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น (คลิป)

เหมาะสมแล้วเหรอ..!? หนุ่มโพสต์คลิปคนเข้ามาสมัครงาน นั่งเก้าอี้หงายท้องขาชี้ฟ้า ทำเอาชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรื่องการหางานในทุกวันนี้นับว่าเป็นเรื่องที่หายากมากับยุคเศรษฐกิจในปัจจุบันนี้ ที่มีคนตกงานเป็นอย่างมาก ซึ่งสำหรับผู้ที่เรียนจบใหม่ๆที่ต้องการมีงานทำนั้นบางครั้งก็ต้องรวบรวมความกล้าที่จะเดินเข้าไปสมัครงาน เพราะเรานั้นต้องเรียนรู้อะไรใหม่ๆอีกเยอะ ทั้งเรื่องงานและรวมไปถึงเพื่อนร่วมงานที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนอีกด้วย แต่ในบางครั้งการเข้าไปสมัครงานก็อาจจะเกิดเรื่องผิดพลาดขึ้นมาได้ จนทำให้เกิดความอับอายเป็นอย่างมากอย่างเช่นเรื่องต่อไปนี้ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

ในคลิปเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในสำนักงานแห่งหนึ่ง ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นชายคนหนึ่งที่ยืนอยู่กล่างห้องแล้วได้สพายกระเป๋าเป้ไว้เพื่อเข้ามาสมัครงาน แล้วหลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้นั่งที่เก้าอี้ว่างตัวหนึ่ง แล้วเจ้าเก้าอี้ตัวดังกล่าวนั้นก็ค่อยๆหงายท้องจนทำให้ขาของเขานั้นชี้ฟ้าจนลุกไม่ขึ้น จึงทำให้ผู้ที่เห็นเหตุการณ์นั้นต่างรีบเข้าไปช่วยเหลือ และหลังจากที่คลิปดังกล่าวนั้นได้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก เมื่อเจ้าของคลิปคนดังกล่าวนั้นนำคลิปนี้มาโพสต์ เพราะเหมือนเป็นการดูถูกซ้ำเติม อีกทั้งยังเป็นการประจานหนุ่มคนที่มาสมัครงานอีกด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

เมื่อน้องมาสมัครงานความฮาจึงบังเกิด

Posted by นาย แบงค์ ลูกชายคนโต on Tuesday, April 10, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : นาย แบงค์ ลูกชายคนโต

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *