Connect with us

ข่าวทั่วไป

เปิดใจป้า เก๋งป้ายแดง..!! ลั่น “ถ้าคุณไม่ราดกระจกด้านหน้าจะไม่ว่าเลยสักคำ” (คลิป)

เปิดใจป้า เก๋งป้ายแดง..!! ลั่น “ถ้าคุณไม่ราดกระจกด้านหน้าจะไม่ว่าเลยสักคำ” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นประเด็นทางสังคมขึ้นมาทันที กับคลิปที่ถูกแชร์กันอย่างมากบนโลกออนไลน์ โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระหว่างการเล่นน้ำสงกรานต์ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเป็นคลิปที่มีหญิงคนหนึ่งได้ลงมาต่อว่าเด็กที่เล่นนเำ ว่าทำไมจึงไปสาดน้ำใส่รถของตน โดยผู้ปกครองนั้นก็ได้บอกว่าเด็กนั้นไม่รู้เรื่องจึงสาดไป ซึ่งกลุ่มคนที่เล่นน้ำนั้นก็ได้กล่าวว่า เก๋งคันดังกล่าวนั้นได้กดกระจกลดลงมาพอดี ซึ่งห้ามเด็กแล้วแต่ไม่ทันจึงทำให้สาดน้ำเข้าไปในตัวรถคันดังกล่าว จึงทำให้ทางเจ้าของรถนั้นเกิดความโมโหลงมาต่อว่ากันอย่างหนัก ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวนั้นถูเผยแพร่ออกมา จึงทำให้เกิดกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์กันอบ่างมากในโลกออนไลน์

ต่อมา นายชาญศักดิ์ ปิ่นสวรรค์ อายุ 42 ปี พ่อของเด็กกล่าวว่า เหตุการณ์ในคลิปนั้นได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา โดยตนเองและครอบครัวนั้นได้ไปตั้งแผงขายผลไม้ที่ตลาดนัดย่านคลอง 6 และให้ลูกชายวัย 4 ขวบ นั้นนั่งเล่นน้ำอยู่ที่บริเวณริมถนน โดยมีตนและญาติๆคอยนั่งดูอยู่ใกล้ๆเพื่อป้องกันไม่ให้น้องออกไปเล่นที่ถนน ซึ่งในวันนั้นก็ได้มีรถเข้ามาเล่นสาดน้ำกันตามปกติไม่มีใครลงมาต่อว่าอะไร จนกระทั่งมีรถยนต์เก๋งป้ายแดงคันดังกล่าว พร้อมกับลดกระจกลงมาต่อว่าลูกชายของตนว่า “มึงฉีดรถกูทำไม” จึงทำให้ลูกชายของตนที่ถือสายฉีดน้ำอยู่นั้นตกใจ แล้วเรื่องก็เป็นไปตามที่ปรากฎในคลิปดังกล่าว

หลังจากนั้นทางคุณป้าเก๋งป้ายแดง ก็ได้เปิดใจเช่นกันว่า ในระหว่างที่ตนนั้นขับรถอยู่เป็นเวลาประมาณ 1ทุ่ม ซึ่งตนเองก็คิกว่าคงไม่มีใครออกมาเล่นน้ำแล้ว และอยู่บริเวณที่กำลังจะเลี้ยวแล้วโดนสาดน้ำใส่หน้ารถ จึงทำให้เกิดความตกใจขึ้นมาและกลัวว่าจะไปชนกับรถคันอื่น และเมื่อถอยกลับมาเปิดกระจกจะไปต่อว่า ทำไมจึงทำแบบนี้ก็โดนสานน้ำเข้ามาในรถอีกรอบ ตนจึงได้ตัดสินใจลงไปต่อว่าพ่อแม่ และไม่เกี่ยวกับว่าป้ายแดงหรือไม่ป้ายแดง แต่การสาดน้ำไปที่กระจกในระหว่างเลี้ยวนั้นมันอันตราย อีกยังยังสาดน้ำเข้ามาในรถอีก เป็นใครจะไม่โกรธ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

มนุษย์ป้าป้ายแดงกลัวรถเปรียกน้ำออกมาแถแล้ว

Posted by II on Monday, April 16, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : Bright TV : Digital TV ช่อง 20 / II

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวทั่วไป