Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ขนหัวลุก! วิธีเผาโจ๋ซิ่งกระบะชนสยอง “เกิดเปลวไฟรูปคล้าย 4 โจ๋” ผวากันทั้งงาน (คลิป)

ขนหัวลุก! วิธีเผาโจ๋ซิ่งกระบะชนสยอง “เกิดเปลวไฟรูปคล้าย 4 โจ๋” ผวากันทั้งงาน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังจากเกิดอุบัติเหตุสลดใจ ที่คลิปวัยรุ่น ซิ่งกระบะเมื่อเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างที่ขับรถไป ได้มีวัยรุ่นที่เสียชีวิตใช้มือถือไลฟ์เฟซบุ๊กก่อนเกิดเหตุ ในคลิปนั้นวัยรุ่นทั้งหมดในรถขับรถไปด้วยความเร็วสูง
และได้ดื่มสุราขณะขับรถอีกด้วยทุกคนกำลังสนุกสนาน จนกระทั่ง คลิปนั้นได้หยุดไลน์สดไป ทราบข่าวอีกที เกิดเหตุสลดขึ้นกับวัยรุ่นกลุ่มนี้ รถของพวกเขาได้เสียหลักพลิกคว่ำฟาดกับต้นไม้ จนทำให้วัยรุ่นทั้ง 4 คนเสียชีวิตทั้งหมด

#เหตุการณ์สุดท้ายก่อนน้องๆทั้งหมดจะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต#ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวน้องๆด้วยนะคะ??#ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวน้องๆด้วยนะคะ??cr.Sirirat Dechhome

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Sunday, April 15, 2018

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 17 เม.ย.61ทางญาติและครอบครัวของ 4 คน ได้จัดพิธีเผาศพทั้ง 4 ศพแบบเชิงตะกอนหลังจากตั้งชาปณกิจศพครบตามกำหนดแล้ว ซึ่งเป็นภาพที่น่าหดหู่อย่างมาก กับการสูญเสียในครั้งนี้
หลังจากที่ทำพิธีต่างๆเสร็จ และกำลังประกอบเผาศพทั้ง 4 คนนั้น ซึ่งได้มีผู้ที่มาร่วมงานได้บันทึกภาพพิธีเผาศพ

 

ทำเอาขนลุกกันทั้งงาน คือภาพที่ถ่ายออกมานั้น มันเกิดผิดปกติปรากฎขึ้นมาบนเปลวไฟที่เผาทั้ง 4 คนเมื่อลองดูแบบชัดๆ จะเห็นว่าบริเวณเปลวไฟนั้น เหมือนมีใบหน้าของทั้ง 4 คนอยู่บนเปลวไฟ ก่อนหน้านี้ ทางญาติพยายามจุดไฟเผาศพคนแรกอยู่นาน แต่จุดเท่าไหร่ก็จุดไม่ติด ก่อนสุดท้ายจะจุดไฟเผาได้ ผู้คนต่างที่มาร่วมงานต่างพากันพูดถึงความเฮียนของทั้ง 4 คน ทำเอาขนลุกผวากันทั้งงาน

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก:ข่าวสด

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *