Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เด็กสาว ม.6 โดนข่มขืน !! สาวเช่าห้องเอาไว้เรียนพิเศษ แต่กลับโดนเจ้าของหอ ใช้ไฟฟ้าซ็อตจนอ่อนแรงก่อนลงมือ ( คลิป )

เด็กสาว ม.6 โดนข่มขืน !! สาวเช่าห้องเอาไว้เรียนพิเศษ แต่กลับโดนเจ้าของหอ ใช้ไฟฟ้าซ็อตจนอ่อนแรงก่อนลงมือ ( คลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -

ได้มีครอบครัวผู้เสียหาย ร้องเรียนผ่านทางเพจ  ไบรท์ทีวีช่อง 20 กรณีน้องสาวของตัวเองถูกเจ้าของหอพักข่มขืนในห้องพัก ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงทำการติดต่อไปหาครอบครัวผู้เสียหายทันที เพื่อที่จะสอบถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

ทางด้านพ่อของหญิงสาวนักเรียนชั้น ม.6 วัย 18 ปี ที่เป็นผู้เสียหาย ได้เล่าว่าลูกสาวของตนนั้นได้ไปเรียนพิเศษอยู่ที่ อำเภอหาดใหญ่ กับเพื่อน จึงได้เช่าหอพักไว้นอน ต่อมาเมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนของหญิงผู้เสียหายออกไปด้านนอก ก็ เป็นจังหวะเดียวที่ก๊อกน้ำในห้องน้ำเสียพอดี ทางหญิงผู้เสียหายก็ได้แจ้งให้เจ้าของหอพักทราบ เพื่อที่ ให้เข้ามาดู และ ซ่อมแซม พอเจ้าของหอเข้ามาดูก็ได้กลับลงไปหยิบอุปกรณ์มาซ่อม และในขณะที่ซ่อมอยู่นั้น ก็ได้ให้หญิงสาวผู้เสียหายเข้ามาช่วยจับอุปกรณ์ ก่อนที่จะใช้เครื่องช็อตไฟฟ้า ช็อตน้องไปถึง 2 ครั้ง จนอ่อนแรง แต่ก็ยังได้สติอยู่ เจ้าของหอจึงอุ่มน้อยไปบนที่นอนและก็ลงมือข่มขืน จนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง และเดินออกจากห้องไปทำเมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอน้องรู้สึกตัวก็รีบโทรแจ้งครอบครัวให้ทราบทั้นที ทางครอบครัวจึงได้รีบขับรถมารับและไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่  ทันที ก่อนที่จะพาหญิงสาวผู้เสียหายกลับบ้านเกิดที่จังหวัดสตูล

ส่านทางด้านผู้เสียหายได้ศึกษาอยู่ชั้นมัธยม  ศึกษาปีที่ 6 อยู่ที่จังหวัดสตูล และจะมาเรียนพิเศษที่ อำเภอหาดใหญ่เป็นประจำ ของทุกปิดเทอม  และปีนี้เป็นปีที่น้องจะเตรียมสอบเข้ามหาลัยสงขลานครินทร์ ตามความฝัน แต่มาเกิดเรื่องนี้ก่อน ทำให้น้องกลัวจนไม่กล้าไปอยู่คนเดียวอีก และ เสียใจกับเหตุที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก สำหรับการดำเนินคดี ครอบครัวติดใจกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ผ่านไปกว่าหนึ่ง 1 สัปดาห์แล้วยังไม่มีความคืบหน้าหรือเอาผิดกับเจ้าของหอแต่อย่างใด คาดว่าเจ้าของหออาจจะเป็นผู้ มีอิธิพล ในพื้นที่ก็เป็นได้  จึงกล้าข่มขืนเด็กแบบไม่กลัวกฎหมาย

ทั้งนี้ ทางครอบครัวก็ได้ส่งรูปบาดแผลที่ทางครอบครัวมอบให้เป็นหลักฐานคือร่องรอยถูกเครื่องไฟฟ้าช็อต  และรอยขีดขวนตามร่างกายของเด็กหญิงคนดังกล่าว ทีมข่าวจึงเข้าไปสอบถามความคืบหน้า การดำเนินคดี เบื้องต้น ได้ความว่า พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับ สภ.หาดใหญ่  ได้เผยว่าไม่ได้นิ่งนอนใจกลับเหตุการณ์ดังกล่าว และ กำชับให้ทั้งฝ่ายสอบสวน สืบสวน หาหลักฐานความเชื่อมโยงหาข้อเท็จจริง ซึ่งได้นัดผู้เสียหายเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อชี้ตัวผู้ก่อเหตุ จากรูปภาพก่อน ออกหมายเรียกอีกครั้ง

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ขอบคุณที่มา  BRIGHT TV ///

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *