Connect with us

ข่าวทั่วไป

เด็กสาว ม.6 โดนข่มขืน !! สาวเช่าห้องเอาไว้เรียนพิเศษ แต่กลับโดนเจ้าของหอ ใช้ไฟฟ้าซ็อตจนอ่อนแรงก่อนลงมือ ( คลิป )

เด็กสาว ม.6 โดนข่มขืน !! สาวเช่าห้องเอาไว้เรียนพิเศษ แต่กลับโดนเจ้าของหอ ใช้ไฟฟ้าซ็อตจนอ่อนแรงก่อนลงมือ ( คลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -

ได้มีครอบครัวผู้เสียหาย ร้องเรียนผ่านทางเพจ  ไบรท์ทีวีช่อง 20 กรณีน้องสาวของตัวเองถูกเจ้าของหอพักข่มขืนในห้องพัก ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงทำการติดต่อไปหาครอบครัวผู้เสียหายทันที เพื่อที่จะสอบถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

ทางด้านพ่อของหญิงสาวนักเรียนชั้น ม.6 วัย 18 ปี ที่เป็นผู้เสียหาย ได้เล่าว่าลูกสาวของตนนั้นได้ไปเรียนพิเศษอยู่ที่ อำเภอหาดใหญ่ กับเพื่อน จึงได้เช่าหอพักไว้นอน ต่อมาเมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนของหญิงผู้เสียหายออกไปด้านนอก ก็ เป็นจังหวะเดียวที่ก๊อกน้ำในห้องน้ำเสียพอดี ทางหญิงผู้เสียหายก็ได้แจ้งให้เจ้าของหอพักทราบ เพื่อที่ ให้เข้ามาดู และ ซ่อมแซม พอเจ้าของหอเข้ามาดูก็ได้กลับลงไปหยิบอุปกรณ์มาซ่อม และในขณะที่ซ่อมอยู่นั้น ก็ได้ให้หญิงสาวผู้เสียหายเข้ามาช่วยจับอุปกรณ์ ก่อนที่จะใช้เครื่องช็อตไฟฟ้า ช็อตน้องไปถึง 2 ครั้ง จนอ่อนแรง แต่ก็ยังได้สติอยู่ เจ้าของหอจึงอุ่มน้อยไปบนที่นอนและก็ลงมือข่มขืน จนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง และเดินออกจากห้องไปทำเมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอน้องรู้สึกตัวก็รีบโทรแจ้งครอบครัวให้ทราบทั้นที ทางครอบครัวจึงได้รีบขับรถมารับและไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่  ทันที ก่อนที่จะพาหญิงสาวผู้เสียหายกลับบ้านเกิดที่จังหวัดสตูล

ส่านทางด้านผู้เสียหายได้ศึกษาอยู่ชั้นมัธยม  ศึกษาปีที่ 6 อยู่ที่จังหวัดสตูล และจะมาเรียนพิเศษที่ อำเภอหาดใหญ่เป็นประจำ ของทุกปิดเทอม  และปีนี้เป็นปีที่น้องจะเตรียมสอบเข้ามหาลัยสงขลานครินทร์ ตามความฝัน แต่มาเกิดเรื่องนี้ก่อน ทำให้น้องกลัวจนไม่กล้าไปอยู่คนเดียวอีก และ เสียใจกับเหตุที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก สำหรับการดำเนินคดี ครอบครัวติดใจกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ผ่านไปกว่าหนึ่ง 1 สัปดาห์แล้วยังไม่มีความคืบหน้าหรือเอาผิดกับเจ้าของหอแต่อย่างใด คาดว่าเจ้าของหออาจจะเป็นผู้ มีอิธิพล ในพื้นที่ก็เป็นได้  จึงกล้าข่มขืนเด็กแบบไม่กลัวกฎหมาย

ทั้งนี้ ทางครอบครัวก็ได้ส่งรูปบาดแผลที่ทางครอบครัวมอบให้เป็นหลักฐานคือร่องรอยถูกเครื่องไฟฟ้าช็อต  และรอยขีดขวนตามร่างกายของเด็กหญิงคนดังกล่าว ทีมข่าวจึงเข้าไปสอบถามความคืบหน้า การดำเนินคดี เบื้องต้น ได้ความว่า พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับ สภ.หาดใหญ่  ได้เผยว่าไม่ได้นิ่งนอนใจกลับเหตุการณ์ดังกล่าว และ กำชับให้ทั้งฝ่ายสอบสวน สืบสวน หาหลักฐานความเชื่อมโยงหาข้อเท็จจริง ซึ่งได้นัดผู้เสียหายเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อชี้ตัวผู้ก่อเหตุ จากรูปภาพก่อน ออกหมายเรียกอีกครั้ง

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ขอบคุณที่มา  BRIGHT TV ///

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *