Connect with us

ข่าวทั่วไป

สังคมเข้าใจผิด แต่ภาพมันฟ้อง..!! คนขับกระบะเผย แค่ตกใจไม่ได้ตั้งใจเหยียบซ้ำ (คลิป)

สังคมเข้าใจผิด แต่ภาพมันฟ้อง..!! คนขับกระบะเผย แค่ตกใจไม่ได้ตั้งใจเหยียบซ้ำ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากคลิปเหตุการณ์ที่ถูกแชร์และวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากบนสังคมออนไลน์ กับคลิปเหตุการณ์ที่รถบยต์กระบะ 4 ประตู ได้ขับชนรถจักรยานยนต์ก่อนที่จะทับซ้ำ จนทำให้มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บนั้น เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นที่ บริเวณสามแยกเทศบาล ต.วังกะ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ซึ่งในคลิปนั้นเราจะเห็นว่า ทางรถกระบะแบบยกสูง ที่จอดอยู่บริเวณปากซอยริมถนน ได้ขับข้ามมายังบริเวณเกาะกลางถนนเพื่อจะข้ามไปยังอีกฝั่งหนึ่ง

ซึ่งในคลิปนั้นเราก็จะเห็นว่ามีหญิงวัย 50 ปี เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รอข้ามฝั่งอยู่เช่นกัน ซึ่งทางรถจักรยานยนต์นั้นได้จอดอยู่ที่เกาะกลางถนนก่อนหน้าแล้ว และหลังจากนั้นทางรถกระบะได้ขับออกจากเกาะกลางถนนและได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่จนล้มคว่ำ ก่อนที่จะเหยียบซ้ำจนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นั้นล้มลงไปกองกับพื้น ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยได้เร่งเข้าช่วยเหลือผู้ประสพเหตุทันที

ล่าสุดทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สังขละบุรี เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา โดยรถกระบะคันดังกล่าวนั้นมี นางสาวเกสร เพ็ญสวัส เป็นผู้ขับขี่ได้เข้ามาท่องเที่ยวบริเวณดังกล่าว ซึ่งรถจักรยานยนต์คันที่ถูกชนนั้นมี นางสาวบุญทัน แก้วสีวงษ์ อายุ 50 ปี เป็นผู้ขับขี่ และหลังจากเกิดเหตุ นางสาวเกสร นั้นไม่ได้ขับรถหลบหนีและได้ลงมาดูคนเจ็บ พร้อมกับบอกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงสาเหตุการชนว่า ตนเองนั้นหักรถไม่พ้น รถจักรยานยนต์ ที่จอดอยู่ด้านหน้า และเมื่อเกิดการเฉี่ยวชนทำให้ตนนั้นตกใจไปเหยียบคันเร่ง จึงทำให้ภาพนั้นดูเหมือนตนขับรถเหยียบซ้ำและพยายามหลบหนี เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาขับรถประมาท เป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทำให้ทรัพย์สินเสียหาย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

รถกระบะยกสูงชนรถมอเตอร์ไซด์จนล้มคว่ำ ก่อนเหยียบซ้ำสุดสยอง แต่คนขี่รถ จยย.รอดปาฎิหาริย์

สังคมออนไลน์แชร์คลิป รถกระบะยกสูงชนรถมอเตอร์ไซด์จนล้มคว่ำ ก่อนเหยียบซ้ำสุดสยอง แต่คนขี่รถ จยย.รอดปาฎิหาริย์<<< ภาพขณะเกิดเหตุการณ์ >>> เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณสามแยกเทศบาล ต.วังกะ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี โดยในคลิปจะเห็นว่า รถกระบะแบบยกสูงสีขาว ที่จอดอยู่บริเวณปากซอยริมถนน ได้ขับรถข้ามมายังบริเวณเกาะกลางถนน เพื่อเตรียมจะข้ามไปอีกฝั่ง ซึ่งในขณะนั้นก็มีหญิงวัย 50 ปี ขี่รถมอเตอร์ไซด์รอข้ามฝั่งอยู่ที่บริเวณเกาะกลางถนนอยู่ก่อนแล้ว หลังจากนั้นรถกระบะสีขาวก็ได้ขับออกจากเกาะกลางถนน และพุ่งชนรถ จยย.ที่อยู่ด้านหน้าจนล้มคว่ำ ก่อนเหยียบซ้ำจนคนขี่รถ จยย.ล้มลงไปกองกับพื้น โดย หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาสมัครกู้ภัย รวมถึงพลเมืองดีที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ รีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือคนขี่รถ จยย.ทันที ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง ตร.สภ.สังขละบุรี ได้รับการชี้แจงว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยรถกระบะคันที่เกิดเหตุมี นางสาวเกสร เพ็ญสวัส ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวเป็นคนขับ ขณะที่รถ จยย.คันที่ถูกชนมี นางสาวบุญทัน แก้วสีวงษ์ อายุ 50 ปี เป็นคนขับ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ นางสาวเกสร ไม่ได้ขับรถหลบหนีและยังลงมาดูคนเจ็บ พร้อมทั้งให้ข้อมูลกับ ตร.ว่า สาเหตุที่ขับรถชนรถ จยย.เป็นเพราะตนเองหักรถไม่พ้นรถ จยย.ที่อยู่ด้านหน้า เมื่อเกิดเฉี่ยวชนตนก็ตกใจจึงเหยียบไปโดนคันเร่ง ทำให้ภาพออกมาดูเหมือนตนขับรถเหยียบซ้ำและพยายามหลบหนี ขณะที่ นางสาวบุญทัน คนขี่รถ จยย. ก็ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดย ตร.ได้แจ้งข้อหาขับรถประมาท เป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทำให้ทรัพย์สินเสียหาย กับนางสาวเกสร

Posted by เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3 on Wednesday, April 18, 2018

ขอบคุณที่มา จาก : เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *